วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้ามพลาด! ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดศึกลูกยางชายหาด 2 รายการใหญ่ (คลิป)

ห้ามพลาด! ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดศึกลูกยางชายหาด 2 รายการใหญ่ (คลิป)

  • Share:

แฟนๆ วอลเลย์บอลห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! หลัง สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ผนึกกำลังกับ เอสเอ็มเอ็ม ยิงสดวอลเลย์บอลชายหาด 2 รายการใหญ่ ในวันที่ 8-11 เม.ย. 60 และ 14-17 เม.ย. 60...

วันที่ 29 มี.ค. 60 ที่ห้องแถลงข่าวภายใน โรงแรมอเล็กซานเดอร์​ รามคำแหง นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย นายอำพล พงษ์สุวรรณ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสตูล พร้อมด้วย นายอนุชิต อินทรสุวรรณ บรรณาธิการผู้จัดการฝ่ายผลิต บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) และนาย ณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา และผู้อำนวยการฝ่ายออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน วอลเลย์บอลชายหาด เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี บีชทัวร์ เอสโคลา สตูล-ปากบารา มาสเตอร์ ครั้งที่ 2 และ เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลชายหาดชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย เอสโคลา สมิลา ครั้งที่ 18 โดยมีรายระเอียดดังนี้

นายสมพร กล่าวว่า รายการแรก วอลเลย์บอลชายหาด เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี เอสโคลา สตูล-ปากบารา มาสเตอร์ ครั้งที่ 2 ซึ่งจะมีการจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 8-11 เมษายน 2560 ณ ลานอเนกประสงค์ อำเภอปาบารา จังหวัดสตูล โดยเป็นการจัดการแข่งขันเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งต้องบอกเลยว่าสนามวอลเลย์บอลชายหาดที่ปากบารานี้ เป็นสนามวอลเลย์บอลชายหาดที่สวยติดอันตับต้นๆ ของประเทศไทย คนดูหรือแฟนคลับกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดมีจำนวนเยอะมากเกินความคาดหมายของทางสมาคมฯ และที่สำคัญ ทุกภาคส่วนของจังหวัดไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ ภาคเอกชน ของจังหวัด ให้ความร่วมมือในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดรายการนี้เป็นอย่างยิ่ง

บรรยากาศการแถลงข่าวในวันนี้

ส่วนรายการที่ 2 เป็นรายการสำคัญที่สุดของทวีปเอเชีย คือ เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลชายหาด ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย เอสโคลา สมิหลา ครั้งที่ 18 ซึ่งจะมีการจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 14-17 เมษายน 2560 ณ หาดสมิหลา จังหวัดสงขลา สำหรับการแข่งขันที่สงขลาครั้งนี้ จัดเป็นครั้งที่ 18 นับเป็นสถิติของทวีปเอเชีย ที่สถานที่หนึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันวอลเลย์ชายหาดติดต่อกันมาอย่างยาวนานถึง 18 ปี ซึ่งผู้จัดการแข่งขันมีความชำนาญ รวมทั้งมีประสบการณ์ในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดเป็นอย่างมาก สำหรับประเภทที่เข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ ก็มากเป็นประวัติการณ์ การแข่งขันวอลเลย์บอลที่จังหวัดสตูล มีประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 17 ประเทศ และที่จังหวัดสงขลามีทั้งหมด 19 ประเทศ

ผู้แทนจังหวัดสตูลและจังหวัดสงขลากล่าวว่า เรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด รายการที่สำคัญของทวีปเอเชีย 2 รายการ ในปีนี้ให้ดีที่สุด และขอเป็นตัวแทนของจังหวัด ยืนยันว่าเราจะสร้างความประทับใจให้กับผู้มาร่วมการแข่งขัน เรามีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีในการจัดการแข่งขันทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสนามแข่งขัน ที่พัก และเจ้าหน้าที่บุคลากรทุกฝ่าย เพื่อให้มีความพร้อมเต็มที่ในการจัดการแข่งขัน

"สมพร ใช้บางยาง" นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย พูดถึงภาพร่วมของงาน

ด้านนายอนุชิต กล่าวเสริมว่า ในด้านข่าว และการโปรโมตการแข่งขัน เอสเอ็มเอ็ม ได้ทำทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายที่สุด แต่ก็ไม่ลืมที่จะทำออฟไลน์ เราหวังว่ารายการนี้จะยิ่งใหญ่เพื่อให้คนดูมีความสุขที่สุด

ณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬาไทยรัฐทีวี พูดถึงแผนงานในการถ่ายทอดสด

ขณะที่นายณฐนนท์ กล่าวว่า ด้านความพร้อมในการถ่ายทอดสดรายการนี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมนำเสนอทั้งคุณภาพของภาพ เสียง และกราฟิกต่างๆ บนหน้าจอ ซึ่งจะเป็นไปตามมาตรฐานการถ่ายทอดสดรายการกีฬาของไทยรัฐทีวีอย่างแน่นอน นอกจากคุณภาพของการถ่ายทอดสดแล้ว ทีมพากย์ก็เป็นอีกส่วนที่มีความสำคัญ โดยเราได้เตรียมทีมพากย์คุณภาพ ที่จะทำให้ผู้ชมได้รับความสนุกและลุ้นไปกับเกมการแข่งขัน พร้อมทั้งสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับวอลเลย์บอลไปในเวลาเดียวกัน

ทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ไม่พลาดที่จะเข้ามาร่วมงานแถลงข่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้