วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งเสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ ขาเข้าตัวเมืองตราด ตาย 1 เจ็บ 3 ราย

เก๋งเสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ ขาเข้าตัวเมืองตราด ตาย 1 เจ็บ 3 ราย

  • Share:

ฝนตกถนนลื่น เก๋งเสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ ถนนสุขุมวิทสาย 3 ขาเข้าตัวเมืองตราด ตาย 1 เจ็บ 3 ราย เร่งสอบสาเหตุ ...

เวลา 09.50 น. วันที่ 29 มีนาคม ร.ต.อ.ปรัชญา พิณรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสุขุมวิทสาย 3 ขาเข้าตัวเมืองตราด บ้านชุมแสง ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ออกตรวจสอบพร้อมประสานขอรถกู้ชีพโรงพยาบาลเขาสมิง และโรงพยาบาลกรุงเทพตราด ออกช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กข 9607 ตราด สภาพด้านหน้ารถชนเข้ากับต้นไม้ข้างถนนในสภาพพังยับ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย ทราบชื่อ นายชัยยัน ริ้วกาญจณา อายุ 35 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง, น.ส.นงค์ลักษณ์ บริบูรณ์พานิช อายุ 35 ปี มีบาดแผลตามร่างกาย และจุกแน่น, เด็กชาย เจษฏากร ริ้วกาญจณา อายุ 7 ปี มีอาการมึนงง และ น.ส.สุวรี ภู่นพคุณ อายุ 47 ปี บาดแผลตามร่างกาย อาการสาหัสชีพจรหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ต้องรีบปั๊มหัวใจ ก่อนจะนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลเขาสมิง และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถยนต์เก๋งคันที่เกิดเหตุ ได้ขับมาจากทางอำเภอเขาสมิง มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางลงเนิน ประกอบเป็นช่วงทางโค้ง ขณะนั้นได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก รถคาดว่าจะวิ่งมาด้วยความเร็ว เสียหลักแหกโค้ง ก่อนพุ่งไปชนเข้ากับต้นไม้ริมถนนจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้