วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชเทิด' พอใจ แข้งฉลามชลเก็บตัวได้ตามเป้า

เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือทีมชลบุรี เอฟซี เผย การพาทัพฉลามชลไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ เกียรติธานี คันทรี คลับ ภาพรวมน่าพอใจ ได้แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ เพื่อสู้ศึกไทยลีก 2017 หลังพักเบรกทีมชาติ...

วันที่ 29 มี.ค. 60 เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือทีมชลบุรี เอฟซี เผย การพาทัพฉลามชลไปเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสู้ศึกไทยลีก 2017 หลังพักเบรกทีมชาตินั้น ภาพรวมถือว่าน่าพอใจ ได้แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ เพื่อสู้ศึกไทยลีก 2017

หลังจากเสร็จสิ้น การยกทัพเก็บตัวฝึกซ้อม เตรียมความพร้อมสู้ศึก ฤดูกาล 2017 ที่ เกียรติธานี คันทรี คลับ ของ ทัพนักเตะ “ฉลามชล” ในระหว่างวันที่ 24–28 มี.ค.ที่ผ่านมา เทิดศักดิ์ ใจมั่น ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ถึงภาพรวมของการเก็บตัวในครั้งนี้

“การเก็บตัวครั้งนี้ ภาพรวมทั้งหมดถือว่าเป็นที่น่าพอใจ และเป็นไปตามเป้าหมายที่เราวางเอาไว้ นั่นก็คือ นักเตะที่ร่วมเดินทางมาทุกคนได้แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ที่ผ่านมา ปรับทัศนคติ เพิ่มความมุ่งมั่น และมีสมาธิกับการแข่งขันที่รออยู่ หลังเบรกทีมชาติให้มากขึ้น ขณะที่ในเรื่องของสภาพร่างกายที่เราต้องการฟื้นฟู และ รักษาความฟิตของนักเตะเอาไว้ การมาเก็บตัวในครั้งนี้ ทุกคนก็ถือว่าทำได้ในระดับที่ดี เป็นไปตามเป้าหมายที่เราได้วางเอาไว้เช่นกัน ซึ่งหลังจากนี้เรายังมีเวลาในการเตรียมตัวอีกประมาณ 4-5 วัน ก่อนเข้าสู่โปรแกรมการแข่งขันในศึก โตโยต้า ไทยลีก อีกครั้ง โดยจะเล่นในบ้านพบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ก็เหลือเพียงแค่เรื่องของแท็กติก และความเข้าใจในการเล่นเกมรูปแบบต่างๆ ที่เราจะต้องติวเข้ม ให้มีความพร้อมมากที่สุดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ทีมก็จะมีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์” เทิดศักดิ์ กล่าว

สำหรับทีมชลบุรี เอฟซี จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องเพิ่มเติมอีก 1 นัด โดยจะลงสนาม พบกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี บี วันอังคารที่ 28 มี.ค.นี้ ที่สนามชลบุรี สเตเดียม เวลา 16.30 น.

ขอบคุณภาพจาก: http://chonburifootballclub.com/

เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือทีมชลบุรี เอฟซี เผย การพาทัพฉลามชลไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ เกียรติธานี คันทรี คลับ ภาพรวมน่าพอใจ ได้แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ เพื่อสู้ศึกไทยลีก 2017 หลังพักเบรกทีมชาติ... 29 มี.ค. 2560 14:14 29 มี.ค. 2560 18:45 ไทยรัฐ