วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลดซ้อนปลด คลี่ชะตาชีวิต 'จียอน' ในวงการบันเทิง!

ยังคงเป็นเรื่องราวที่พูดถึงกันอยู่ต่อเนื่อง กรณีที่ “เป็ด เชิญยิ้ม” ปลดนักแสดงสาว “จียอน” ออกจากรายการก่อนบ่ายคลายเครียด และออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่ต้องปลดเพราะ จียอน ไม่ให้คิวเหมือนก่อน

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ได้ออกมาอธิบายเบื้องหลังการปลดครั้งนี้ในอีกมุมผ่านรายการ “โป๊ะแตก” ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ว่าปลดจียอนจากหนังที่กำกับอยู่ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคมปีที่ผ่านมา หลังจากนั้น เป็ดได้โทรศัพท์มาถามข่าวเรื่องปลดจียอนจากหนังจริงไหม ได้ตอบไปว่าจริง หลังจากนั้นเป็ดได้ปลดจียอนออกจากรายการ โดยเหตุผลอีกข้อคือ จียอนพูดว่า "ไม่อยากเล่นกับตลกคาเฟ่"

พชร์ เล่าต่ออีกว่า "เรื่องใส่ร้ายไม่มีแน่นอน เพราะเราก็ไม่ได้สนิทกัน แค่เห็นจากรายการก่อนบ่ายคลายเครียดแล้วเห็นว่าตลกจึงติดต่อมาเล่น ช่วงที่มีปัญหาถึงขนาดโทรศัพท์ไปหา ชมพู่ ก่อนบ่าย ว่า ช่วยบอกจียอนให้หน่อยว่าเล่นหนังให้พี่ก่อน เพราะพี่เสียหาย แต่ชมพู่บอกว่าหนูไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวค่ะ เราก็ต้องเปลี่ยนบท"

หากย้อนกลับไปก่อนมีชื่อเสียง จียอนเริ่มงานบันเทิงที่เอ็กแซ็กท์ แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนมีข่าวว่าเป็นแฟนกับ อาร์ The Star และกลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อทั้งคู่เลิกรากัน ช่วงนั้นชื่อจียอนจึงเป็นชื่อที่ถูกค้นหาว่าเธอคือใครมาจากไหน

หลังจากนั้นจียอนมีงานในวงการบันเทิงมาเรื่อย ก่อนจะได้เข้าไปเล่นในรายการก่อนบ่ายคลายเครียด รายการที่สร้างตลกดังมาหลายคน ด้วยบุคลิกที่พูดภาษาไทยไม่ชัด ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงตลกในแนวน่ารัก น่าเอ็นดู 

ต่อมา ได้มาร่วมงานกับ workpoint อีกหลายรายการ ยิ่งทำให้ชื่อเสียงเธอโด่งดังมากยิ่งขึ้น เพราะตัวรายการที่ดัง ทำให้คนดูได้เห็นเธอมากขึ้น

แต่ล่าสุดกับข่าวที่เธอกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ จะทำให้อนาคตในวงการบันเทิงของสาวเกาหลีคนนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง จียอนอาจจะค่อยเงียบหายไปเหมือนก่อนที่เธอจะโด่งดัง หรือจะมีค่ายใหม่อย่างเช่น workpoint มาโอบอุ้มเธอ เรื่องนี้คงต้องติดตามกันต่อไป.

ยังคงเป็นเรื่องราวที่พูดถึงกันอยู่ต่อเนื่อง กรณีที่ “เป็ด เชิญยิ้ม” ปลดนักแสดงสาว “จียอน” ออกจากรายการก่อนบ่ายคลายเครียด 29 มี.ค. 2560 12:42 21 เม.ย. 2560 18:04 ไทยรัฐ