วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผิดหูผิดตา ญาญ่า หุ่นแซ่บลืม! จากขาเบียดลีนสมใจ

ผิดหูผิดตา ญาญ่า หุ่นแซ่บลืม! จากขาเบียดลีนสมใจ

  • Share:

คุณพระ! จากสาวน้อยลูกครึ่งตัวใหญ่ ขาแน่นสำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ล่าสุดโตเต็มวัย กลายเป็นนางเอกสาวลำดับต้นๆ ที่มีหุ่นแซ่บ เพรียวบางสมใจ และมีคนพูดถึงมากที่สุด และเมื่อไทยรัฐออนไลน์ ถามเคล็ดลับส่วนตัวโดยวิธีของญาญ่าเอง งานนี้สาวเจ้ายิ้มด้วยความเขินอายพร้อมเล่าให้ฟังตามสไตล์ว่า

1. วันไหนที่ว่างไม่เสียเวลาเปล่า

เธอบอกกับเราว่าก่อนหน้านี้เธอมีสัดส่วนที่กังวลคือขาใหญ่ ด้วยความที่เป็นสาวลูกครึ่งด้วย แต่ตอนนี้ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง จากการถ่ายละคร ถ่ายโฆษณา ซึ่งแต่ละอาทิตย์ก็จะไม่เหมือนกัน เธอจะใช้เวลาทั้งหมดไปกับการออกกำลังกาย เบิร์นกล้ามเนื้อทุกส่วน ด้วยความที่เธอเป็นสาวลูกครึ่งที่มีความสูงและค่อนข้างตัวใหญ่ เธอจึงต้องใช้เวลาพอสมควร บวกกับการควบคู่เรื่องอาหารมากกว่าคนอื่นเป็นพิเศษ


2. ออกทั้งตัวแบบไม่เน้นส่วนใด

ญาญ่าบอกกับเราว่า ไม่เน้นเฉพาะส่วนเพราะอยากได้ความแข็งแรง เพราะฉะนั้น เธอจะขอออกทั้งตัวให้ทุกส่วนได้ทำงานไปด้วยกัน และปัจจุบันแฮปปี้มากเพราะเห็นผลและคนทัก เฟิร์มขึ้นใส่อะไรก็ดูส้วย..สวย

งานซิกซ์แพ็กก็มา
แซ่บพริก 10 เม็ด

3. คุมอาหาร กินได้แต่ต้องน้อยหน่อย

เธอบอกกับเราต่อว่าอยากกินอะไรต้องได้กิน แต่ต้องให้ความสำคัญกับการคุมอาหารด้วย เพราะถ้าไม่อย่างนั้นสิ่งที่ออกกำลังกายไปมันจะไม่ได้ผล และตัวก็จะใหญ่เหมือนเดิมนั่นเอง

งานเอวเล็กก็มา
ลุคนี้เผ็ชเว่อร์
โตเป็นสาวแล้วว

เรียกว่าแฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ เอาเคล็ดลับของสาวญาญ่าไปใช้กันได้ เพราะสาวเจ้าเขาบอกไม่หวง แถมหุ่นจะได้สวยเป๊ะดีวันดีคืนแบบเธอไงละ!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้