วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


รู้ก่อนเปิดจริง! เดาทีเด็ดซัมซุงบนเวที Unpacked 2017

ชวนคุณมาเดาเล่นๆ ก่อน Samsung จะจัดงาน Galaxy Unpacked 2017 ในช่วงดึกของวันนี้ ว่าจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดเผยโฉมออกมาบ้าง...

กำลังจะจัดงาน "Samsung Galaxy Unpacked 2017" ในวันที่ 29 มี.ค.นี้ เวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือประมาณ 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย แต่กว่าจะรอให้ถึงเวลาจัดงานดังกล่าว เพื่อชมลูกเล่นใหม่หรือสมาร์ทโฟนทีเด็ดที่ซัมซุงจะเปิดตัวบนเวที

เราได้รวบรวมกระแสข่าวลือข่าวหลุดบนโลกออนไลน์ ตามการวิเคราะห์ของเว็บ flashfly ลองมาดูซิว่าจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นอะไรหรือลูกเล่นแบบไหน ที่ซัมซุงเตรียมอวดโฉมสู่สายตาชาวโลกกันบ้าง!

กาแลคซี่ เอส 8
มีความเป็นไปได้สูงมาก ถึงมากที่สุด สำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S8 เพราะหากชูนิ้วนับไล่มาเรื่อยๆ ก็น่าจะลงตัวที่รุ่นนี้ ซึ่งเป็นสายตระกูลมือถือเรือธงของซัมซุงนั่นเอง แถมตอนนี้ก็มีภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นภาพของกาแลคซี่ เอส 8 กระจายอยู่ทั่วโลกออนไลน์แล้ว


กาแลคซี่ เอส 8 พลัส
เป็นอีกหนึ่งความเป็นไปได้ว่าซัมซุงจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว โดยเป็นการสันนิษฐานอย่างต่อเนื่องจากบรรดาภาพหลุดที่มีอยู่เต็มโลกออนไลน์ในขณะนี้ รวมถึงมีภาพที่อ้างว่าเป็นข้อมูลหลุดเกี่ยวกับสเปกของสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ เอส 8 คู่กับรุ่นเอส 8 พลัส อีกด้วย

กาแลคซี่ โน้ต 7 กลับมา!
อันนี้ถือเป็นประเด็นที่น่าจับตามองมากๆ เพราะมีกระแสข่าวลือหนาหูว่าซัมซุงได้เตรียมหยิบเอากาแลคซี่ โน้ต 7 (Galaxy Note 7) ซึ่งเป็นเครื่อง Refurbished (เครื่องที่เคยผ่านการใช้งานแต่นำมาดัดแปลงให้อยู่ในสภาพเหมือนใหม่) โดยอาจมีการเปลี่ยนหรือดัดแปลงชิ้นส่วนภายในบางอย่าง เพื่อทำให้สามารถนำสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวกลับมาจำหน่ายได้อีกครั้ง


ชมวิดีโอ This is a phone. ที่สื่อถึงตัวอย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งซัมซุงจะเปิดตัวในงาน Samsung Galaxy Unpacked 2017 ได้ที่นี่


ที่มา : flashfly , sammobile

ชวนคุณมาเดาเล่นๆ ก่อน Samsung จะจัดงาน Galaxy Unpacked 2017 ในช่วงดึกของวันนี้ ว่าจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดเผยโฉมออกมาบ้าง... 29 มี.ค. 2560 01:25 29 มี.ค. 2560 14:05 ไทยรัฐ