วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้ก่อนเปิดจริง! เดาทีเด็ดซัมซุงบนเวที Unpacked 2017

รู้ก่อนเปิดจริง! เดาทีเด็ดซัมซุงบนเวที Unpacked 2017

  • Share:

ชวนคุณมาเดาเล่นๆ ก่อน Samsung จะจัดงาน Galaxy Unpacked 2017 ในช่วงดึกของวันนี้ ว่าจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดเผยโฉมออกมาบ้าง...

กำลังจะจัดงาน "Samsung Galaxy Unpacked 2017" ในวันที่ 29 มี.ค.นี้ เวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือประมาณ 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย แต่กว่าจะรอให้ถึงเวลาจัดงานดังกล่าว เพื่อชมลูกเล่นใหม่หรือสมาร์ทโฟนทีเด็ดที่ซัมซุงจะเปิดตัวบนเวที

เราได้รวบรวมกระแสข่าวลือข่าวหลุดบนโลกออนไลน์ ตามการวิเคราะห์ของเว็บ flashfly ลองมาดูซิว่าจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นอะไรหรือลูกเล่นแบบไหน ที่ซัมซุงเตรียมอวดโฉมสู่สายตาชาวโลกกันบ้าง!

กาแลคซี่ เอส 8
มีความเป็นไปได้สูงมาก ถึงมากที่สุด สำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S8 เพราะหากชูนิ้วนับไล่มาเรื่อยๆ ก็น่าจะลงตัวที่รุ่นนี้ ซึ่งเป็นสายตระกูลมือถือเรือธงของซัมซุงนั่นเอง แถมตอนนี้ก็มีภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นภาพของกาแลคซี่ เอส 8 กระจายอยู่ทั่วโลกออนไลน์แล้ว

ภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นข้อมูลสเปกของกาแลคซี่ เอส 8 และเอส 8 พลัส


กาแลคซี่ เอส 8 พลัส
เป็นอีกหนึ่งความเป็นไปได้ว่าซัมซุงจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว โดยเป็นการสันนิษฐานอย่างต่อเนื่องจากบรรดาภาพหลุดที่มีอยู่เต็มโลกออนไลน์ในขณะนี้ รวมถึงมีภาพที่อ้างว่าเป็นข้อมูลหลุดเกี่ยวกับสเปกของสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ เอส 8 คู่กับรุ่นเอส 8 พลัส อีกด้วย

กาแลคซี่ โน้ต 7 กลับมา!
อันนี้ถือเป็นประเด็นที่น่าจับตามองมากๆ เพราะมีกระแสข่าวลือหนาหูว่าซัมซุงได้เตรียมหยิบเอากาแลคซี่ โน้ต 7 (Galaxy Note 7) ซึ่งเป็นเครื่อง Refurbished (เครื่องที่เคยผ่านการใช้งานแต่นำมาดัดแปลงให้อยู่ในสภาพเหมือนใหม่) โดยอาจมีการเปลี่ยนหรือดัดแปลงชิ้นส่วนภายในบางอย่าง เพื่อทำให้สามารถนำสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวกลับมาจำหน่ายได้อีกครั้ง


ชมวิดีโอ This is a phone. ที่สื่อถึงตัวอย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งซัมซุงจะเปิดตัวในงาน Samsung Galaxy Unpacked 2017 ได้ที่นี่


ที่มา : flashfly , sammobile

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้