วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จยย.ซิ่งชนขอบสะพานข้ามแยกที่ปากน้ำ คนขับหัวฟาดเสาแผงกั้นดับ

พบศพหนุ่มนิรนามบนสะพานข้ามแยกการไฟฟ้าฯ สมุทรปราการ ตร.คาดซิ่งจักรยานยนต์แหกโค้งชนขอบทางหัวฟาดเสาเสียชีวิต

เมื่อเวลา 22.30 วันที่ 28 มี.ค. 60 ร.ต.อ.ภัค มหาวงษ์ รอง สว.สส.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนขอบสะพานมีผู้เสียชีวิต บริเวณสะพานข้ามแยกการไฟฟ้าฯ สมุทรปราการ ขาเข้า มุ่งหน้าบางนา ต.ปากน้ำ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบนสะพานข้ามแยกพบผู้เสียชีวิตเป็นชายยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนส์สีดำ มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ ตรวจค้นไม่พบเอกสารติดตัว ใกล้กันพบจักรยายนต์ฮอนด้า โซนิก สีเหลือง ทะเบียน ก ตง 48 สมุทรปราการ ล้มอยู่ อีกทั้งพบร่องรอยรถขูดกับขอบสะพานและมีคราบเลือดที่เสาเหล็กแผงกั้นกันขอบทาง

เบื้องต้นคาดว่า ระหว่างที่ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นสะพานข้ามแยกมาด้วยความเร็ว มาถึงกลางสะพานซึ่งเป็นทางโค้งรถเสียหลักชนขอบสะพานอย่างแรงจนศีรษะไปกระแทกกับเสาเหล็กและเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ และจะติดตามหาญาติต่อไป.

พบศพหนุ่มนิรนามบนสะพานข้ามแยกการไฟฟ้าฯ สมุทรปราการ ตร.คาดซิ่งจักรยานยนต์แหกโค้งชนขอบทางหัวฟาดเสาเสียชีวิต 29 มี.ค. 2560 00:12 29 มี.ค. 2560 00:49 ไทยรัฐ