วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่างทำป้ายโฆษณาสนามบิน ดับปริศนาคาบ้านพัก ปทุมธานี (ชมคลิป)

ปทุมธานี ช่างทำป้ายโฆษณาสนามบิน เสียชีวิตปริศนาคาบ้านพัก คาดตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า3 วัน เพื่อนบ้านเผย ได้กลิ่นเหม็นคละคลุ้งออกมาจากตัวบ้านจึงแจ้งจนท.ให้มาตรวจสอบ  ตร.เร่งสอบสวนหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่28 มี.ค. พ.ต.ท.วรพันธุ์ พิสุธรานนท์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้าน เหตุเกิดภายในหมู่บ้านรุ่งเรืองเฮ้า 1 ถนน ไสวประชาราช บ้านเลขที่ 33/33 หมู่ที่ 4ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ภายในบ้าน ที่ชั้นล่างของบ้าน บริเวณโต๊ะกินข้าว พบศพผู้เสียชีวิตคว่ำหน้าไปกับโต๊ะอาหาร สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา ชื่อ นาย พฤหัส ชาแกลง 52 ปี เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบเพียงกระปุกยาแก้ปวดหล่นอยู่ที่พื้นบ้านใกล้กันกับศพ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ

จากการสอบสวนเพื่อนบ้าน เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นช่างทำป้ายโฆษณาอยู่ที่สนามบิน โดยพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง นานๆครั้ง จะมีหญิงสาวเข้ามาหาที่บ้านพัก แต่ไม่ได้อยู่ประจำ และเห็นผู้ตายครั้งล่าสุดเมื่อเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา จากนั้นก็ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากบ้านอีก กระทั่งชาวบ้านได้กลิ่นเหม็นเน่าคลุ้งออกมาจากบ้านที่เกิดเหตุ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ และมาเปิดบ้านดูก็พบว่า นายพฤหัส เสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงอย่างละเอียด เบื้องต้นคาดว่า มีโรคประจำตัวกำเริบจึงทำให้เสียชีวิต แต่ประตูบ้านก็ไม่ได้ล๊อคไว้ อย่างไรก็ตาม จะได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และจะได้ประสานญาติผู้เสียชีวิตมาสอบสวน และรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

ปทุมธานี ช่างทำป้ายโฆษณาสนามบิน เสียชีวิตปริศนาคาบ้านพัก คาดตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า3 วัน เพื่อนบ้านเผย ได้กลิ่นเหม็นคละคลุ้งออกมาจากตัวบ้านจึงแจ้งจนท.ให้มาตรวจสอบ ตร.เร่งสอบสวนหาสาเหตุ 28 มี.ค. 2560 23:38 29 มี.ค. 2560 04:24 ไทยรัฐ