วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขอบคุณที่ไม่ไล่ผมออก! คำสารภาพจากเซลส์หนุ่ม ผู้ทำรถแรงทะลุโชว์รูม

ขอบคุณที่ไม่ไล่ผมออก! คำสารภาพจากเซลส์หนุ่ม ผู้ทำรถแรงทะลุโชว์รูม

  • Share:

เซลส์หนุ่มโชว์รูมรถยนต์ที่บางปะกง เผยนาทีสุดช็อกทำรถที่จอดโชว์ พุ่งทะลุกระจกออกมานอกโชว์รูม บอกสตาร์ตเครื่องพร้อมใช้เท้าเหยียบคลัตช์ รถทะยานออกจากที่จอดทันที คาดคนที่ขึ้นไปลองนั่งเข้าเกียร์ค้างไว้ ขอบคุณนายจ้างใจดีไม่ไล่ออก

จากเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถกระบะที่จอดโชว์ และให้ลูกค้าทดลองนั่ง พุ่งทะลุออกมาจากโชว์รูมแห่งหนึ่ง ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.47 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี หมู่ 13 ต.บางปะกง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นพนักงานขายของบริษัท ชื่อนายศักยกฤต ตองอ่อน อายุ 34 ปี เบื้องต้นทราบว่านายศักยกฤต ได้เปิดประตูรถแล้วกำลังจะสตาร์ตรถโดยที่ไม่รู้ว่ารถนั้นคาเกียร์อยู่ คาดว่าคงมีลูกค้าบางคนไปเข้าเกียร์ไว้ ทำให้พอติดเครื่องรถก็พุ่งออกไปข้างหน้าทันที ก่อนจะชนกระจกทะลุออกมาด้านนอก (แรงทะลุโชว์รูม! ปิกอัพรุ่นใหม่ พุ่งทะยานชนทะลวงกระจกแตกกระจาย (คลิป)

ล่าสุด ตอนบ่ายวันเดียวกัน ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายศักยกฤตทราบว่า ได้เปิดประตูรถ บิดกุญแจเพื่อสตาร์ตเครื่องพร้อมกับใช้เท้าเหยียบแป้นคลัตช์ ทำให้รถกระชากหลุดจากที่จอด แล้วพุ่งชนกระจกอย่างแรงจนทะลุออกไปด้านนอกโชว์รูมท่ามกลางความตกตะลึงของพนักงานในโชว์รูม โดยเฉพาะตนที่เป็นตัวต้นเหตุ ตกใจมาก พร้อมยอมรับว่าเป็นความประมาท แต่ยังดีที่ทางผู้บริหารยังให้โอกาสทำงานต่อ ไม่ไล่ออก ก่อนจะโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 

"สวัสดีครับ ผมเป็นเซลส์บางปะกงผู้ที่เกิดเหตุเรื่องนี้ เกิดจากความประมาทของผมเองที่ไม่ได้เช็กให้รอบคอบ ไม่เกี่ยวกับใคร ขอให้เรื่องนี้เป็นข้อคิดของคนที่ใช้รถทุกคนครับ เช็กรถทุกครั้งก่อนติดเครื่องครับ ส่วนทางผู้บริหาร เพื่อนๆ ทุกคนดีกับผมมาก ดูแลผมเป็นอย่างดีครับ ขอโทษและขอบคุณทางผู้บริหารเป็นอย่างสูงครับที่ให้ผมทำงานที่นี่ ไม่ไล่ผมออก...ผมไม่เป็นไรมากกลับบ้านแล้วครับ ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้