วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
NISSAN NAVARA BLACK EDITION แกร่งเต็มข้อล่อด้วยราคานะคะคุณ!

NISSAN NAVARA BLACK EDITION แกร่งเต็มข้อล่อด้วยราคานะคะคุณ!

  • Share:

อันตวน บาร์เตส กรรมการผู้จัดการใหญ่ Nissan Motor Thailand แถลงต่อผู้สื่อข่าวในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 38 ว่า เพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้ลูกค้าและตลาดต่อเนื่อง ตามแนวคิด Innovation that excite นิสสัน ได้เปิดตัว Nissan Navara รุ่นใหม่ Black Edition อย่างเป็นทางการ มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่กำลังมองหารถปิกอัพ ที่เข้ม แข็งแกร่ง ดุดัน สะท้อนภาพความเป็นลูกผู้ชายเต็มตัวที่มีความชาญฉลาดพร้อมลุยไปได้ทุกที่ ซึ่งการเปิดตัว Navara Black Edition 2017 รุ่นใหม่นี้ เป็นไปตามแผนกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเพิ่มความสดใหม่ และขยายผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

สำหรับกระบะ Navara เป็นรถปิกอัพที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยนับตั้งแต่แนะนำรุ่นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ในปี พ.ศ. 2557 ได้รับการส่งออกไปกว่า 105 ประเทศทั่วโลก เป็นรถที่ได้รับความนิยมในภูมิภาคนี้ และถือเป็นรถยนต์รุ่นที่ขายดีที่สุดของ Nissan สำหรับ ตลาดในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และออสเตรเลีย รวมถึงได้รับการพิสูจน์ถึงสมรรถนะรอบด้านพร้อมรูปโฉมที่โดดเด่นจากรางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมของ JD Power ในระดับนานาชาติ และรางวัล APEAL

Black Edition : ความแกร่งที่จัดมาเต็มพิกัด
Nissan Navara Black Edition ใหม่ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผันขนาด 2.5 ลิตร 163 แรงม้า แรงบิด 403 นิวตันเมตร ตกแต่งให้เข้มแตกต่างจากเดิม ด้วยชุดแต่งดุดันรอบคัน ไม่ว่าจะเป็น

-ไฟหน้าแบบ LED สีดำ
-กระจังหน้าสีดำ
-กรอบไฟตัดหมอกสีดำ
-กระจกมองข้างและมือจับประตูสีดำ
-บันไดข้างสีดำ
-กันชนหลังสีดำ
-เสาอากาศแบบ Shark Fin สีดำ* (*สำหรับรุ่น Double Cab)

เสริมบุคลิกเฉพาะตัวที่ด้านข้างด้วยลวดลายกราฟิตี้ดีไซน์สีดำพร้อมสัญลักษณ์ Black Edition แกร่งเข้มเฉพาะตัวด้วยล้ออัลลอยด์สีดำขนาด 18 นิ้ว ชุดแต่งซุ้มล้อสีดำขนาดใหญ่ ยังพร้อมตอบสนองให้เจ้าของลุยไปทุกที่ ด้วยช่วงล่างที่ใช้แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน เป็นจุดเด่นที่ผู้ใช้ทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง ทนทาน พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) เป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน Navara Black Edition ทุกรุ่น

Nissan Navara Black Edition มีให้เลือกทั้งแบบคิงแคป และ ดับเบิ้ลแคป พร้อม 4 สี ได้แก่ สีแดง เบิร์นนิ่ง เรด, สีส้ม สะวันนา ออเรนจ์, สีขาวไวท์ เพิร์ล (เพิ่มราคาอีก 6,542 บาท*) และสีดำ แบล็ค สตาร์ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่

Nissan Navara Black Edition King Cab Calibre E เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ราคา 786,000 บาท

Nissan Navara Black Edition Double Cab Calibre E เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ราคา 859,500 บาท

Nissan Navara Black Edition Double Cab Calibre EL เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ราคา 918,000 บาท

และเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความคมเข้ม พร้อมสามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย จึงได้จัดแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม (Save Safe โกลด์ แพ็กเกจ)

สำหรับผู้ที่สนใจ Nissan Navara Black Edition สามารถเข้าชมหรือสอบถามกับทีมงานขาย ที่บูธ Nissan ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 38 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ Nissan ที่มีอยู่ประมาณ 200 แห่ง ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ หรือติดต่อ Call Center หมายเลข 02 401 9600 หรือที่ www.nissan.co.th

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail  chang.arcom@thairath.co.th 
Facebook  https://www.facebook.com/chang.arcom 
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้