วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ้นเส้น ยัน ไฮโซหลวง แค่เพื่อน บอกไม่ต้องกลัวมีรักใหม่เปิดแน่

วุ้นเส้น วิริฒิพา แจงสถานะกับ หลวง แค่เพื่อนกันเท่านั้น อนาคตไม่มีพัฒนามากกว่านี้ บอกตนตั้งใจไปงานแจ๊สหัวหินเอง ไม่ได้ไปเพราะหลวง ไม่โกรธคนถ่ายภาพมาลง ย้ำหากคบใครจริงไม่คิดปิดแน่นอน ตอนนี้ขออยู่อย่างนี้ไปก่อน เขินโดนแซวเรื่องจูบกับพอลล่าในซีรีส์ แจงรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้เพราะสนิทกับพอลล่า 

หลังจากที่เคยมีข่าวกิ๊กกับไฮโซหลวง อดีตหวานใจของสาว ไอซ์ อภิษฎา แล้ว แก้ข่าวไปแล้ว 1 รอบ แต่ล่าสุดงานก็เข้าม่ายสาวเนื้อหอมอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ อีกครั้งนึง เมื่อมีคนจับผิดว่าสาววุ้นเส้นไปงานแจ๊สหัวหินกับหนุ่มหลวง ต้องมีอะไรในกอไผ่แน่นอน เมื่อได้เจอสาววุ้น ต้องอัพเดตเรื่องนี้กันหน่อยแล้ว 

โดย วุ้นเส้น วิริฒิพา เผยว่าไปดูงานแจ๊สที่หัวหินเฉยๆ หลวงแค่มาแทคแคร์ทั้งโต๊ะ มีคุยกันนิดหน่อย แต่ไม่ได้มีอะไร เป็นเพื่อนกันทั้งกลุ่ม ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ภาพที่เห็นนั่งกัน 2 คนน่าจะเป็นภาพที่คนแอบถ่ายมา ยืนยันไม่มีอะไร บอกตนชัดเจนถ้าไม่มีใครก็คือไม่มีใคร จริงๆ ไม่อยากจะพูดถึงอีกคนเท่าไร เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ไม่โกรธคนที่แอบถ่ายรูปมา

พร้อมกันนี้ วุ้นเส้น สาวโสดป้ายแดงก็เผยว่า ที่ไปงานแจ๊สไม่ใช่เพราะฝ่ายชายชวน แต่ตั้งใจไปอยู่แล้ว คนรู้จักกันก็ต้องมีคุยทักทายกันเป็นปกติ ไม่คุยกันถึงจะเป็นเรื่องแปลก แล้วก็ไม่ได้อยู่กับหลวงแค่ 2 คน อยู่กับเพื่อนผู้หญิงของตนมากกว่า ส่วนคนที่บอกว่าหลวงลูบหัวตนนั้นน่าจะเป็นการตบหัวมากกว่า 

อาจเป็นเพราะต่างคนต่างโสด คนเลยจับตามอง แต่ตนเองชัดเจนว่าไม่ได้มีใคร และไม่มีใครพิเศษ ต่อจากนี้หากตนเดินกับใครก็สามารถเป็นข่าวได้หมด ถ้ายังไม่ออกจากปากตนจริงๆ ว่าชอบใคร หรือคบด้วย แสดงว่าคนนั้นยังไม่ใช่แน่นอน ย้ำตนรู้จักกับหลวงมานานแล้ว แต่สถานะแค่พี่น้อง ไม่มีโอกาสพัฒนาเป็นมากกว่านี้

หลังมีข่าวก็ยังไม่ได้คุยกับหลวง เพราะอีกฝ่ายไม่ได้เป็นคนในวงการ ข่าวออกมาก็เป็นหน้าที่ตนที่ต้องชี้แจง แต่ถ้ามีตัวจริงเมื่อไหร่ไม่ปิดแน่นอน แต่ตอนนี้ขออยู่อย่างนี้ก่อนดีกว่า 

ส่วนซีรีส์คลับฟรายเดย์จะออนแอร์วันที่ 1 เม.ย. ฝากให้ดูด้วย เพราะเป็นบทบาทใหม่ของตน ขอบคุณที่ฟีดแบ็กดี หวังได้แฟนคลับอีกกลุ่มเพิ่ม เป็นเรื่องที่ตั้งใจทำ อยากให้ทุกคนสนุกและอินไปกับบทบาท เพราะเป็นเรื่องจริง

เรื่องนี้จูบจริง ขำๆ ตอนแรกไม่เขินแต่พอโดนแซวมากๆ เริ่มเขินแล้ว จูบกับพอลล่ามันก็เพลินดี เราสนิทกันมาเป็นสิบปีแล้วเลยไม่เกร็ง แต่ภาพที่ออกมาเห็นแล้วรู้สึกขนลุกเหมือนกัน.

วุ้นเส้น วิริฒิพา แจงสถานะกับ หลวง แค่เพื่อนกันเท่านั้น อนาคตไม่มีพัฒนามากกว่านี้ บอกตนตั้งใจไปงานแจ๊สหัวหินเอง ไม่ได้ไปเพราะหลวง ไม่โกรธคนถ่ายภาพมาลง ย้ำหากคบใครจริงไม่คิดปิดแน่นอน ตอนนี้ขออยู่อย่างนี้ไปก่อน 28 มี.ค. 2560 19:39 28 มี.ค. 2560 20:20 ไทยรัฐ