วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปรากฏการณ์ใหม่!! อยากให้พริตตี้มอเตอร์โชว์เป็นแบบนี้ตลอดไป

ปรากฏการณ์ใหม่!! อยากให้พริตตี้มอเตอร์โชว์เป็นแบบนี้ตลอดไป

  • Share:

สมกับเป็นกุลสตรีไทยไม่จำเป็นต้องโชว์เรือนร่าง ขายรถไม่ได้ขายหน้าอกหน้าใจไยต้องโป๊!! งามอย่างไทยไม่ไปดูไม่รู้ มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 38 กับมิติใหม่ในการแต่งตัวของพริตตี้ที่งามแบบมิดชิดน่ารักสดใสเรียบร้อย ไม่จำเป็นต้องโชว์โป๊ใส่ตากล้องหื่นก็สวยใสแบบไม่ไร้สติ 

งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 กับปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้ง เมื่อผู้จัดงานบริษัทกรังด์ปรีซ์ผู้จัดงานร่วมกับค่ายรถที่เข้ามาจัดแสดงผลิตภัณฑ์ยานยนต์ภายในงานนำเสนอมิติใหม่อีกครั้งในการแต่งตัวของพริตตี้ที่ไร้การโชว์หวิวเรียกความหื่น!! งามแบบมิดชิดน่ารักสดใสเรียบร้อยราวกับกุลสตรีไทย งานขายรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนไม่ใช่งานขายเรือนร่างหรือขายความใหญ่โตมโหระทึกของหน้าอกหน้าใจ จะได้มายืนแอ่นหน้าแอ่นหลังให้ช่างภาพขาหื่นถ่ายภาพ

ห้วงเวลานี้ ประเทศไทยยังคงอยู่ในสภาวะสูญเสียครั้งใหญ่ พริตตี้ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ทุกบูธก็พร้อมใจกันแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่ออกแนวหรูเรียบร้อยมิดชิด เน้นโทนสีดำหรือขาวเป็นหลัก หรือไม่ก็เล่นชุดไทยกันไปเลย โทนงานที่ถูกผู้จัดปรับปรุงใหม่หมดเพื่อให้เข้ากับห้วงเวลาแห่งความโศกเศร้านั้น น้องๆ พริตตี้ยุคใหม่ต่างประชันความสวยและความสง่างามด้วยกิริยามารยาทเรียบร้อยกับการแต่งกายที่มิดชิดปิดหมด ไม่ใช่เน้นหน้าอกบิ๊กบึ้มอล่างฉ่างอย่างโหด จนทำให้เด็กเล็กที่ตามผู้ปกครองมาเดินดูงานถึงกับตกอกตกใจอย่างที่เคยเป็นมา เหล่าตากล้องสายหื่นขาโหดในงานพลอยลดน้อยลงไปมาก คนที่จะเดินดูงานพร้อมกับพาลูกหลานเด็กเล็กและภรรยามาเดินเล่นก็เดินสบายตา มีแต่ของสวยๆ งามๆ ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไปนะครับ.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th

Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้