วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิ้นท์ ณัฐวรา เปิดตัวคบหลานชายทักษิณมา 2 ปี!

หลังมีข่าวคราวคบหากับลูกชายคนโตของ ติ๋ม ทีวีพูล แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดเลิกรากันไป ล่าสุด มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ซุ่มคบกับ ต๋อง พอพงษ์ ชินวัตร ลูกชาย พายัพ ชินวัตร มานาน 2 ปีกว่า บอกยังไม่พร้อมเปิดตัวเพราะขอให้ความสัมพันธ์นิ่งกว่านี้ ปัดเป็นนกน้อยในกรงทองเพราะฝ่ายชายห้ามรับงานในวงการบันเทิง 

ทั้งสวยทั้งแซ่บจะไม่มีแฟนได้อย่างไร แต่ก็ไม่เคยจะเห็นสาว มิ้นท์ ณัฐวรา เปิดตัวหวานใจซะที จนมีข่าวเม้าท์ว่าสาวมิ้นท์ กำลังซุ่มคบหาหนุ่ม ต๋อง พอพงษ์ อยู่ งานนี้เมื่อได้เจอสาวมิ้นท์ที่มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เดอมาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน แอดวานซ์ ซัน ที่ สยามสแควร์ วัน เลยคว้าตัวมาอัพเดตถึงเรื่องความรักกันหน่อย ซึ่งสาวมิ้นท์เผยว่า

มิ้นท์ ณัฐวรา รับรู้จัก ต๋อง พอพงษ์ มานานแล้ว เพราะเป็นคนเชียงใหม่เหมือนกัน มีไปไหนมาไหนด้วยกัน ยอมรับว่าสนิทกันจริง คุยอยู่กับคนนี้คนเดียว แต่ไม่อยากพูดอะไรมากเพราะบ้างวันก็ทะเลาะกัน อยากให้ความสัมพันธ์ชัดเจนกว่านี้ ตอนนี้ยังมีทะเลาะกัน แต่เป็นเรื่องจุกจิกมากกว่า

โดย มิ้นท์ เผยว่า ต๋องมีนิสัยผู้หญิง ส่วนตนสายแมนๆ ยอมรับได้เจอกับครอบครัวฝ่ายชายบ้างแล้ว ที่ผ่านมาคุยกัน 2 ปีกว่าแล้ว ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะเปิดตัว ยันไม่คิดปิดบังแค่ไม่โพสต์รูปคู่เท่านั้น แต่ไปไหนด้วยกันปกติ โต้ไม่ได้เป็นนกน้อยในกรงทอง เพราะฝ่ายชายสั่งไม่ให้รับงาน แล้วมิ้นท์เองก็ยังรับงานอยู่ปกติ

ที่ผ่านก็ไม่มีใครรู้ว่าฝ่ายชายเป็นลูกของพายัพ ชินวัตร เพราะเขาไม่ใช่ดารา ที่เห็นต๋องเป็นคนที่ส่งลูกโป่งมาทำเซอร์ไพร์สให้ตนเองนั้น ฝ่ายชายไม่ได้นำลูกโป่งมาขอแต่งงาน แต่เป็นช่วงที่ฝ่ายชายไปเรียนที่จีน และส่งลูกโป่งมาบอกตนว่าเรายังเหมือนเดิมนะ ลูกโป่งไม่ได้มีอะไรพิเศษ

ทิ้งท้าย สาวมิ้นท์ ยังเขินที่ หนุ่มต๋อง เป็นคนโรแมนติก ส่วนที่ไม่เป็นข่าวเพราะตนไม่ค่อยได้เจอสื่อมากกว่า และอยากให้สถานะมันนิ่งกว่านี้ ย้ำไม่อยากเปิดแล้วเลิกกัน.

มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ซุ่มคบกับ ต๋อง พอพงษ์ ชินวัตร ลูกชาย พายัพ ชินวัตร มานาน 2 ปีกว่า บอกยังไม่พร้อมเปิดตัว เพราะขอให้ความสัมพันธ์นิ่งกว่านี้ ปัดเป็นนกน้อยในกรงทองเพราะฝ่ายชายห้ามรับงานในวงการบันเทิง 28 มี.ค. 2560 18:41 28 มี.ค. 2560 19:41 ไทยรัฐ