วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอ้หนุ่มกลัดมัน อ้างหิวตีเนียนเข้าห้องสาวหวังข่มขืน สุดท้ายถูกตื้บน่วม

ไอ้หนุ่มทหารเกณฑ์วัย 22 ออกจากค่ายทหารแวะมาหาพี่ชายที่พัทยา เกิดกลัดมันแวะไปหาสาวที่รู้จักกัน ทำทีหิวข้าว ก่อนใช้กำลังหมายข่มขืน โชคดีเพื่อนผู้หญิงได้ยินเสียงร้อง จึงเข้าไปช่วยทัน สรุปไม่ได้เสียวแถมโดนรุมกระทืบเจ็บหนัก...

เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 60 พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสาคร รอง ผกก.(ป.) สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกายกัน บริเวณร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ปากซอยก่อไผ่ ถนนพัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานงานไปยังมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ส่งเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุพบคนร้ายทราบชื่อ นายสุริยา พรมพิรา อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด สวมเสื้อคลุมผ้ายืดแขนยาว กางเกงลายทหารขายาว นอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้น ได้รับบาดเจ็บบริเวณแผ่นหลัง มีอาการปวดลุกนั่งไม่ได้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา จึงทำการปฐมพยาบาลแล้วนำส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา

นางสาวเอ (นามสมมติ) กล่าวว่า ตนเคยรู้จัก นายสุริยา มาก่อน แต่ไม่เคยเจอกันมานานหลายปี ซึ่งนายสุริยาได้ถือแก้วเหล้า และมีอาการเมาสุราเดินมาที่ห้องของตน ก่อนบอกว่าขอข้าวกินหน่อย ตนเห็นว่ารู้จักจึงเปิดห้องให้เข้ามาแล้วกำลังจะหาอะไรให้กิน จู่ๆ นายสุริยาก็จับตนกดลงบนที่นอน ตนพยายามขัดขืนและบอกว่าตนมีแฟนแล้ว นายสุริยาก็ไม่ยอมฟัง นอกจากนั้นยังชกเข้าที่ท้องตน

อย่างไรก็ตาม ตนพยายามเรียกเพื่อนข้างห้องให้ช่วย นายสุริยาก็ชกเข้าที่ใบหน้าบอกให้เงียบก่อนจะลงมือข่มขืน ซึ่งระหว่างนั้นเพื่อนของตนได้ยินพอดีจึงเข้ามาช่วย นายสุริยาจึงรีบใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งหนี ก่อนเพื่อนตนประมาณ 3-4 คน วิ่งตามมาทันบริเวณร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ก่อนที่นายสุริยาจะโดนกลุ่มเพื่อตนรุมกระทืบได้รับบาดเจ็บ

นายสุริยา กล่าวว่า ตนเองเป็นทหารเกณฑ์ที่ทหารหน่วยหนึ่ง และมาหาพี่กับเพื่อนที่พัทยาหลังทางกรมได้ปล่อยให้กลับบ้าน ตนจึงใช้กำลังหวังข่มขืน แต่ยังไม่ทันเสร็จ กลุ่มเพื่อนนางสาวเอมาเห็นเข้า ตนจึงวิ่งหนีก่อนมาถูกรุมกระทืบได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสุริยาไปส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ ก่อนควบคุมตัวมา สภ.เมืองพัทยา เพื่อส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย.

ไอ้หนุ่มทหารเกณฑ์วัย 22 ออกจากค่ายทหารแวะมาหาพี่ชายที่พัทยา เกิดกลัดมันแวะไปหาสาวที่รู้จักกัน ทำทีหิวข้าว ก่อนใช้กำลังหมายข่มขืน โชคดีเพื่อนผู้หญิงได้ยินเสียงร้อง จึงเข้าไปช่วยทัน สรุปไม่ได้เสียวแถมโดนรุมกระทืบเจ็บหนัก... 28 มี.ค. 2560 18:35 ไทยรัฐ