วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้แหกตา? มาช่า ออกกลางคัน เต้ ย้ำ! ทำงานมืออาชีพพอ (ชมคลิป)

รายการวุ่นนิดหน่อย เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ผู้ผลิตผู้ทำคลอด เดอะเฟซ ไทยแลนด์ The Face Thailand ยืนยันเสียงดังว่า ไม่มีการเตี๊ยม มันเตรียมกันไม่ได้ ไม่ใช่การปั่นข่าวจากกรณีที่มาช่า ขอถอนตัวกลางคันออกจากรายการเดอะเฟซ

โดย เต้ มาร่วมงาน Line TV Nextplosion ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน กล่าวย้ำดังๆ ว่า ไม่มีอะไรมากมายแล้วตอนนี้ ตัวเองทำงานเป็นมืออาชีพพอ ถ่ายทำจบนานแล้ว มีการพูดคุยเคลียร์เข้าใจดีแล้วกับมาช่า ไม่มีการโกรธอะไรกัน ตัวเองไม่อยากจะพูดอะไรเยอะแล้ว อยากให้มาช่าออกมาพูดเองจะดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะถึงยังไงมาช่าก็อาวุโสกว่าตัวเอง

ส่วนรายการเดอะเฟซเมน The Face MEN ซีซั่นแรกของโลก น่าจะเผ็ดร้อน จะเปิดคัดเลือกหนุ่มแน่นอกในวันที่ 30 เม.ย.นี้แล้ว ไม่จำกัดสัญชาติหนุ่มๆ ที่จะเข้ามาแข่งขัน เพราะอยากจะทำให้รายการดูเป็นอินเตอร์ แต่แน่นอนจะให้โอกาสหนุ่มไทยมากกว่า ส่วนจะเริ่มออกอากาศได้นั้น คาดว่าน่าจะปลายกรกฎาคมนี้.

เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ยืนยันเสียงดังว่า เดอะเฟซ ไม่มีการเตี๊ยม มันเตรียมกันไม่ได้ ไม่ใช่การปั่นข่าวจากกรณีที่มาช่าขอถอนตัวกลางคันออกจากรายการเดอะเฟซ 28 มี.ค. 2560 18:31 21 เม.ย. 2560 18:02 ไทยรัฐ