วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับรอบที่8 ทหารปลอมเป็นเด็กแว้นทลายวงไฮโล เซียนวิ่งซุกใต้ถุนบ้าน(คลิป)

ทหาร ร่วมฝ่ายปกครอง ตำรวจที่ปทุมธานี วางแผนบุกจับนักพนันไฮโล ตั้งวงเล่นกันโจ๋งครึ่มหน้าบ้านย่านคลองหนึ่ง คลองหลวง ถูกจับไปแล้ว 7 ครั้ง ยังไม่สะทกสะท้าน จับเป็นครั้งที่ 8 ได้ผู้ต้องหา 8 คน...

เวลา 13.00 น. วันที่ 28 มี.ค. 60 ร.ต.แมนธีระพันธ์ จีนนางรอง หัวหน้าชุดลาดตระเวน ปตอ.2 พัน.2 พร้อมด้วย พ.ต.ท.จีรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง นายเสริมวิทย์ สมบัติ ปลัดอำเภอคลองหลวง นายกฤษฎา บุญชุม ปลัดอำเภอคลองหลวง พร้อมด้วยชุด ลว. จำนวน 1 ชุด กำลังพล 5 นาย ร่วมกับ จนท.ฝ่ายปกครอง กองร้อย อส.คลองหลวง ที่ 2 และ จนท.ตร.สภ.คลองหลวง ได้สืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล บริเวณริมถนนภายในซอยโรงเรียนวัดคุณหญิงส้มจีน หมู่ 14 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

หลังจากวางแผนเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปลอมตัวเป็นกลุ่มเด็กแว้น ขับ จักรยานยนต์เข้าไปในพื้นที่เพื่อไม่ให้ผู้ที่ลักลอบเล่นพนันไฮโลรู้ตัว เมื่อเข้าไปถึง เจ้าหน้าที่เห็นกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งกำลังนั่งเล่นไฮโลกันอยู่ประมาณ 8 คน เจ้าหน้าที่จึงได้จอดรถเพื่อจะจับกุม แต่เมื่อนักพนันเห็นต่างพากันวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง แต่ก็สามารถควบคุมตัวมาได้ทั้งหมด

ร.ต.แมน ธีระพันธ์ จีนนางรอง หัวหน้าชุดลาดตระเวน ปตอ.2 พัน.2 เผยว่า การจับกุมได้นักพนันทั้งหมด 8 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนันไฮโล และเงินสดจำนวน 1,800 บาท มีนายสงัด นารีรักษ์ อายุ 58 ปี รับเป็นเจ้ามือ โดยการจับกุมในครั้งนี้เป็นการจับกุมครั้งที่ 7 แล้ว แต่ทางผู้เล่นไม่ได้มีความเกรงกลัวกฎหมาย เคยถูกจับมานับครั้งไม่ถ้วนก็ยังกลับมาเล่นกันอีก.

ทหาร ร่วมฝ่ายปกครอง ตำรวจที่ปทุมธานี วางแผนบุกจับนักพนันไฮโล ตั้งวงเล่นกันโจ๋งครึ่มหน้าบ้านย่านคลองหนึ่ง คลองหลวง ถูกจับไปแล้ว 7 ครั้ง ยังไม่สะทกสะท้าน จับเป็นครั้งที่ 8 ได้ผู้ต้องหา 8 คน... 28 มี.ค. 2560 18:30 28 มี.ค. 2560 19:39 ไทยรัฐ