วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Blizzard เปิดตัว StarCraft Remastered ปรับโฉมภาคแรกไฉไลกว่าเดิม

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า ทาง Blizzard มีแผนจะนำเอาเกมเก่าอย่าง StarCraft ภาคแรกกลับมารีมาสเตอร์ ปรับโฉมใหม่ให้แฟนๆ ได้เล่นกันอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดก็มีการออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เป็นเรื่องจริงแท้แน่นอน และทาง Blizzard เองก็ออกมาปล่อยคลิปเปิดตัว StarCraft: Remastered ให้พวกเราได้เห็นกันแบบเต็มๆ มีแผนจะออกมาให้เล่นกันช่วง Summer ภายในปี 2017 นี้


สำหรับ StarCraft : Remastered นั้น เป็นการปรับปรุงภาคแรกใหม่ให้มีกราฟิกสวยงามขึ้นกว่าเดิม และรองรับความละเอียดภาพแบบ 4K ด้วย พวก Cinematic เองก็มีการยกระดับไปที่ความละเอียด 1080p เลยทีเดียว งานนี้ได้เล่นกันแบบชัดๆ ทั้งพวกตัวอักษร รายละเอียดยูนิต บรรดาไอคอนต่างๆ แต่ทั้งนี้ระบบการเล่นยังคงทุกอย่างไว้เหมือนเดิมตามฉบับ Original

นอกจากนี้ ตัว StarCraft: Remastered จะรองรับ Blizzard App และสามารถเล่น Online Multiplayer กับผู้เล่น StarCraft เวอร์ชั่น Original ได้ และทาง Blizzard ก็มีแผนจะอัพแพทช์ให้ตัวเกมภาค Broodwar กลายเป็นเกมฟรีด้วย ทั้งนี้ ใครที่อยากเล่นก็อดใจรอรายละเอียดพวกการวางจำหน่ายกันไปก่อน เดี๋ยวช่วงกลางปีนี้ได้มันแน่นอน

ที่มา - COMPGAMER
www.compgamer.com
www.facebook.com/cgnnews 

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า ทาง Blizzard มีแผนจะนำเอาเกมเก่าอย่าง StarCraft ภาคแรกกลับมารีมาสเตอร์ ปรับโฉมใหม่ให้แฟนๆ ได้เล่นกันอีกครั้ง... 28 มี.ค. 2560 16:52 29 มี.ค. 2560 15:07 ไทยรัฐ