วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.เมืองคอนรวบ 'เกมส์ ตามาร' ขี่ จยย.หนีด่านขณะส่งยาบ้า

ตร.เมืองคอนรวบ 'เกมส์ ตามาร' ขี่ จยย.หนีด่านขณะส่งยาบ้า

  • Share:

ตร.เมืองคอน รวบ “เกมส์ ตามาร” ขาใหญ่ยาเสพติด หลังจนมุม ขี่ จยย.ไปส่งยา แต่เจอจุดสกัดตำรวจ พยายามเลี้ยวรถหลบหนีจนเสียหลักล้มลงแล้วทิ้งรถวิ่ง แต่สุดท้ายไม่รอดถูกไล่จับกุมพร้อมยาบ้า ยาไอซ์ ของกลางเพียบ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 28 มี.ค. 2560 พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ออกตรวจตรารักษาความสงบเรียบร้อยพื้นที่เขตเทศบาลนคร นครศรีธรรมราช โดยได้ตั้งจุดสกัดบริเวณหน้าสถาบันรัชต์ภาคย์ ถ.เทวบุรี ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช จนกระทั่งหนุ่มวัยรุ่นขาใหญ่ค้ายาเสพติดเมืองคอน ฉายา เกมส์ ตามาร ได้ขี่รถขี่จักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโซนิค สีแดง ทะเบียน คพล 407 นครศรีธรรมราช ผ่านมา เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งจุดสกัด จึงรีบเลี้ยวรถ จยย.หลบหนีอย่างกะทันหัน แต่ดวงไม่ดีรถ จยย.เสียหลักล้มลง นายเกมส์ จึงทิ้งรถ จยย.วิ่งหลบหนี โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ อส.ตร.เทวบุรี ไล่กวดตามไปจนทัน และเกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน จนที่สุดสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้อย่างทุลักทุเล  

จากการสอบสวนทราบชื่อ นายณัฐวัฒน์ สุลัยวรรณ์ หรือ เกมส์ ตามาร อายุ 21 ปี ชาวบ้าน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จากการตรวจค้นในตัวพบยาบ้าบรรจุในถุงใส มัดด้วยเทปผ้าสีดำ บรรจุถุงละ 10 เม็ด จำนวน 10 ถุง และถุงละ 5 เม็ด 1 ถุง รวมยาบ้า 105 เม็ด ยาไอซ์ บรรจุในถุงใสชนิดเดียวกัน น้ำหนักรวมถุง 0.46 กรัม พร้อมของกลางกระเป๋าหนังสีแดง 1 ใบ สมาร์ทโฟน 1 เครื่อง เงินสด 3,700 บาท และรถจักรยานยนต์ 1 คัน จึงควบคุมตัวไปตรวจปัสสาวะ พบมีสารเสพติดแอมเฟตามีนในกระแสเลือด โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา และกำลังจะขับรถ จยย.นำยาบ้าและยาไอซ์ ไปส่งให้ลูกค้า แต่เกิดดวงซวยเจอตำรวจที่ตั้งจุดสกัดพอดี จึงถูกจับกุมในที่สุด

พ.ต.ท.ธีระพล กล่าวว่า สำหรับนายณัฐวัฒน์ สุลัยวรรณ์ หรือ เกมส์ ตามาร เป็นวัยรุ่นขาใหญ่ และเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายสำคัญที่ตำรวจติดตามความเคลื่อนไหวมาตลอด นอกจากนี้ นายณัฐวัฒน์ เป็นลูกน้องคนสนิทของ 'เอ็ม ตามาร' หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดที่แหกคุก และตำรวจถูกวิสามัญที่สุราษฎร์ธานีเมื่อปี 2557.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้