วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีระทึก! จยย.ซิ่งยกล้อ ชนท้ายรถตู้หวิดโดนเหยียบซ้ำ (ชมคลิป)

โซเชียลแห่แชร์คลิปวิดีโอหนุ่มซิ่งจักรยานยนต์ยกล้อ ชนท้ายรถตู้แฉลบไปหาฟอร์จูนเนอร์เกือบโดนเหยียบซ้ำ เผย คนขี่ จยย.บาดเจ็บจนสลบ ส่วนรถคู่ใจพังยับ เหตุเกิดย่านเหม่งจ๋าย...

เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 60 เฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Bigbomb Cnx” พร้อมข้อความว่า “มอเตอร์ไซค์ยกหน้ามาไม่ทันมองรถตู้เลยชนอย่างจัง ไม่ได้มีเจตนาซ้ำเติมคนเจ็บ แต่หวังให้เป็นประโยชน์กับคนอื่นที่ไม่รู้เรื่อง แต่ต้องมารับเคราะห์” ซึ่งเป็นภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ที่จับภาพวินาทีเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวได้

ผู้สื่อข่าวได้ติดตามเรื่องนี้ไปยังเจ้าของคลิปจนทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 27 มีนาคม เวลาประมาณ 17.00 น. โดยเจ้าของคลิปกำลังขับรถผ่านหน้าโรงแรม Jazzotel เหม่งจ๋าย และเห็นจักรยานยนต์ขับยกล้อหน้ามาด้วยความเร็ว เมื่อเจอรถตู้ที่กำลังขับชะลอความเร็วเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าโรงแรม จึงทำให้หลบไม่ทันและชนเข้าด้านท้าย ก่อนจะแฉลบมาชนเข้ากับรถกระบะฟอร์จูนเนอร์อย่างแรง จนทำให้รถจักรยานยนต์พังยับ มีชิ้นส่วนกระเด็นมาตกใส่รถของเจ้าคลิปเป็นรอยเล็กน้อย ส่วนคนขับจักรยานยนต์บาดเจ็บจนสลบไป ด้านคนที่เข้ามารับชมคลิปต่างแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา ถึงความไม่เหมาะสมที่ยกล้อมาจนควบคุมรถไม่อยู่จนทำให้เกิดเหตุขึ้น

อย่างไรก็ตามเจ้าของคลิปก็ไม่ได้เอาเรื่องจักรยานยนต์คู่กรณี ด้วยเห็นว่ายังเป็นเด็กและบาดเจ็บหนักเพราะตอนเกิดเหตุคนขับจักรยานยนต์นิ่งไปประมาณ 3 นาที ก่อนที่จะสลบไป จนมีรถมูลนิธิฯ มารับนำตัวไปส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาต่อไป.

โซเชียลแห่แชร์คลิปวิดีโอหนุ่มซิ่งจักรยานยนต์ยกล้อ ชนท้ายรถตู้แฉลบไปหาฟอร์จูนเนอร์เกือบโดนเหยียบซ้ำ เผย คนขี่ จยย.บาดเจ็บจนสลบ ส่วนรถคู่ใจพังยับ เหตุเกิดย่านเหม่งจ๋าย... 28 มี.ค. 2560 16:32 28 มี.ค. 2560 16:38 ไทยรัฐ