วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูชัดๆ พฤติกรรมโจร ลุกลี้ลุกลนมีพิรุธ ก่อนขโมยจักรยานปั่นหนี (คลิป)

วงจรปิดหน้าอู่ซ่อมรถที่สมุทรสาคร จับภาพคนร้ายได้ชัดเจน ขณะเข้าไปสอดส่องเพื่อลักทรัพย์ ท่าทางมันฟ้องว่าโจร มองซ้ายมองขวา ลุกลี้ลุกลนมีพิรุธ คว้าอะไรไม่ได้ เจอจักรยานเก่าจอดอยู่ ขโมยไปเฉยเลย... 

วันที่ 28 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายรุ่งโรจน์ รุ่งกะทึก อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/121 หมู่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ว่ามีคนร้ายเข้ามาลักรถจักรยานญี่ปุ่น ที่จอดไว้หน้าอู่ซ่อมรถชื่อ อู่ช่างปุ๊ก ตั้งอยู่เลขที่ 926/162 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 มี.ค.60 เวลาประมาณ 06.00 น. โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้หน้าอู่ สามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภาพจากกล้องฯ พบว่า คนร้ายเป็นชายวัยกลางคน รูปร่างผอม ไม่สูงมากนัก อายุประมาณ 35–45 ปี สวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วน สวมรองเท้าผ้าใบ เดินเข้ามาที่บริเวณด้านหน้าอู่ซ่อมรถยนต์ จากนั้นท่าทางมีพิรุธลุกลี้ลุกลนมองซ้ายมองขวา ก่อนจะเดินไปที่รถยนต์กระบะที่จอดอยู่หน้าอู่ซ่อมรถ แล้วมองไปที่บริเวณท้ายรถ เมื่อพบว่าไม่มีสิ่งใดที่จะขโมยได้ จึงเดินไปนั่งที่เก้าอี้ของอีกร้านหนึ่งประมาณ 5 นาที แล้วก็เดินกลับมาที่หน้าอู่ซ่อมรถอีกครั้ง รออยู่พักหนึ่ง ก่อนที่จะเดินเข้าไปเข็นรถจักรยานญี่ปุ่นที่จอดอยู่ในซอกระหว่างเครื่องจักรกลสำหรับซ่อมรถยนต์ออกมาที่บริเวณด้านหน้าร้าน แล้วปั่นหลบหนีไป

หลังได้เห็นภาพ เจ้าหน้าที่ชุดตำรวจสืบสวนก็บอกทันทีว่า พอจะทราบตัวคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร อยู่ที่ไหน ซึ่งบุคคลผู้นี้มีนิสัยชอบตระเวนลักทรัพย์ไปตามที่ต่างๆ แต่ต้องรอขอหมายจับก่อน. 

วงจรปิดหน้าอู่ซ่อมรถที่สมุทรสาคร จับภาพคนร้ายได้ชัดเจน ขณะเข้าไปสอดส่องเพื่อลักทรัพย์ ท่าทางมันฟ้องว่าโจร มองซ้ายมองขวา ลุกลี้ลุกลนมีพิรุธ คว้าอะไรไม่ได้ เจอจักรยานเก่าจอดอยู่ ขโมยไปเฉยเลย... 28 มี.ค. 2560 16:17 28 มี.ค. 2560 19:06 ไทยรัฐ