วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"สิงโต นำโชค" แซ่บก็ได้นะ ฟุ้ง!เลิกร้องเพลงเอาด้านนี้เลยมั้ย?!

ฮือฮาสิค้า สิงโต นำโชค ศิลปินจาก ค่าย วอท เดอะ ดัก สลัดเสื้ออวดซิกซ์แพ็กหุ่นล่ำ ทำเอาชาวเก้ง กวาง ถึงกับอ้าปากค้างเลยทีเดียว สิงโต เผยว่า “ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ารู้สึกประหลาดใจ แปลกใจ ไม่น่าเชื่อว่าคนจะชอบและแชร์กันเยอะขนาดนี้ ก็ขอบคุณทุกคน ถ้ารู้ว่าถอดเสื้อแล้วทุกคนชอบ ก็คงจะถอดนานแล้ว มีแอบคิดว่าจะเปลี่ยนใจเลิกร้องเพลงแล้วมาเอาดีทางด้านนี้ (หัวเราะ) ก็เห็นคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะเหมือนกันว่าเหมือนพระเอก ถ้าในอนาคตมีโอกาสก็อยากไปเล่นนะ ก็รอเวลาเหมือนกล้วยรอให้สุก แต่บทเลิฟซีนเล่นไม่ได้นะ เดี๋ยวโดนด่า (หัวเราะ) ตอนแรกแค่กะจะใส่เสื้อกล้าม แต่ทางทีมงานบอกให้ถอด เราก็อายๆ

ตอนถ่ายออกมาก็ยังรู้สึกแปลกๆนะ กลัวคนอื่นเห็นแล้ว เอ๊ะ! เขาจะคิดยังไง ตอนถ่ายก็ไม่ค่อยเขินนะ เพราะถ่ายงานมาเรื่อยๆอยู่แล้ว แต่การถ่ายแบบมันจะ มีวิธีคือเรื่องการมองกล้อง หน้าที่ของเราก็คือทำตามที่ช่างภาพบอก ซึ่งเราก็ทำมาจากข้างในนะ เราตั้งใจ มันก็เลยออกมาเป็นอย่างที่เห็น พอออกมาแล้วคนชอบก็เลยรู้สึกโอเคมากครับ ฟีดแบ็กดีมาก อีกอย่างผมหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพอยู่แล้ว เริ่มมาออกกำลังกายฟิตหุ่นมาได้เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว แต่ก็ไม่ได้มีวินัยเยอะมาก ด้วยงานเราด้วย ทำให้ไม่มีเวลา แต่หลังๆ พยายามคิดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งในงาน เราต้องเอาการออกกำลังกายเซตเข้าไปในงานให้ได้ เพื่อสุขภาพที่มาพร้อมกับรูปร่างที่ดีของเราเอง ก็สามารถติดตามได้ที่เพจของ Surround และก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด R U OK (เช็ด) ไว้ด้วยครับ ฟังได้แล้ววันนี้ทาง Apple Music และสามารถชมมิวสิกวีดิโอก่อนใครได้ที่ Line TV ส่วน 31 มีนาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศครับ”.

ฮือฮาสิค้า สิงโต นำโชค ศิลปินจาก ค่าย วอท เดอะ ดัก สลัด เสื้ออวดซิกซ์แพ็กหุ่นล่ำ ทำเอาชาวเก้ง กวาง ถึงกับอ้าปากค้างเลยทีเดียว สิงโต เผยว่า “ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ารู้สึกประหลาดใจ แปลกใจ ไม่น่าเชื่อว่าคนจะชอบและแชร์กันเยอะ 28 มี.ค. 2560 15:50 21 เม.ย. 2560 18:02 ไทยรัฐ