วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมส์จิ มาสายหวาน ขำโดนแซวหน้าสวยกว่า คิม

อ้าวเฮ้ย! พระเอกฮอต เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข ถูกเม้าท์ว่าหน้าหวานกว่านางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ในละครเรื่อง “บ่วงหงส์” ทางช่อง 3 ซะอีก! มาฟังซิ เจมส์ จะว่าไง? “ได้เห็นคอมเม้นท์เหมือนกันว่าหน้าสวยมาก ผมก็โอเคนะครับ (ยิ้ม) ไม่นอยด์ คือจริงๆ แล้วที่มันต้องหวานขนาดนั้น มันอิงกับคาแรกเตอร์ในตัวละครนี้ อย่างฉากที่ออนแอร์ไปแล้ว นางเอกยังเข้าใจผิดว่าเราเป็นเกย์ ส่วนกิริยาที่ดูกระมิดกระเมี้ยนมันเป็นคาแรกเตอร์ นั่งดูก็รู้สึกว่าพระเอกเสี่ยวพอสมควร ดูแล้วก็อมยิ้มเพลินๆ”

โดนแซวเยอะมั้ยเรื่องหน้าหวาน? “ก็ค่อนข้างเยอะครับ แต่เคยติดหนวดและเครามันก็แย่เหมือนกันนะครับ ด้วยทรงหน้าผมมาทางนี้แล้ว ก็ไปให้สุดไม่เป็นไร” โดนแซวว่า สาวแตก? “ก็ไม่ได้แตกหรอกครับ ไม่ได้นอยด์” อยากเปลี่ยนคาแรกเตอร์ให้เข้มขึ้นมั้ย? “เรื่องที่ผมถ่ายทำอยู่เป็นเรื่องค่อนข้างซีเรียส มันค่อนข้างพัฒนาไปเยอะ จริงๆเรื่องหน้าหวานก็ไม่ได้มีผลกระทบต่อการทำงานของผม ถามว่าตอกย้ำมั้ยว่าชีวิตจริงเราเป็นเกย์ ก็ไม่ได้ตอกย้ำ เพราะชีวิตจริงผมไม่ได้เป็นเกย์อยู่แล้วครับ”

คิดจะหาสาวๆ มากลบกระแสนี้มั้ย? “จะดีเหรอครับ ปล่อยไปธรรมชาติดีกว่า ตอนนี้หัวใจผมก็ไม่ได้มีอะไร กำลังถ่ายละครอยู่รู้สึกว่าเวลาหายไปเลย ไปทุ่มกับละคร ถามว่ามีคนเข้ามามั้ย ผมเจอแต่ป่าเขาเพราะถ่ายละคร ก็มีเหงาบ้าง แต่ก็ทำงานเจอคนเยอะๆก็ไม่มีอะไร” งานตอนนี้ดูเหมือนน้อยลงกว่าแต่ก่อน? “เท่าเดิมนะ แต่ละครค่อนข้างเยอะขึ้น นี่เพิ่งเปิดละครไป 2 เรื่อง อีกเกือบปีถึงจะได้เห็นผลงานกันอีก”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "บ่วงหงส์" ได้ที่นี่

อ้าวเฮ้ย! พระเอกฮอต เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข ถูกเม้าท์ว่าหน้าหวานกว่านางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ในละครเรื่อง “บ่วงหงส์” ทางช่อง 3 ซะอีก! มาฟังซิ เจมส์ จะว่าไง? “ได้เห็นคอมเม้นท์เหมือนกันว่าหน้าสวยมาก ผมก็โอเคนะครับ (ยิ้ม) ไม่นอยด์ 28 มี.ค. 2560 15:43 21 เม.ย. 2560 18:02 ไทยรัฐ