วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตขุดสนั่น! หน้ากากทุเรียน ชุดเหมือนเป๊ะ!กับแบรนด์ดังอเมริกา

รายการดังใครๆ ก็สนใจเนอะ สำหรับ The Mask Singer ที่กำลังจะรู้กันสัปดาห์นี้แล้วว่า สรุปจะถอดหน้ากากเฉลยหรือไม่ว่าภายใต้หน้ากากทุเรียน ผู้เป็นแชมป์นั้นคือใคร?

แต่กว่าจะถึงวันนั้น หน้ากากทุเรียน ดันโดนชาวเน็ตจับโป๊ะ ว่าชุดทุเรียนเก๋ๆ ของหน้ากากทุเรียน ดันชนกันจังกับเสื้อผ้าบนรันเวย์ฝรั่งเศสเมื่อ 5 ปีที่แล้ว โดยเป็นชุดของแบรนด์ Thom Browne คอลเลกชั่น Autumn Winter 2012 ที่นายแบบใส่เดินแฟชั่นโชว์ใน Paris Menswear Fashion เมื่อม.ค.2012 หรือเมื่อกว่า 5 ปีมาแล้ว

งานนี้ชาวเน็ตบางส่วนก็วิเคราะห์ว่าแบรนด์นี้ชื่อ ทอม บราวน์ ช่างพอดิบพอดีเหลือเกิน ทอมๆ เหมือนกันกับที่ใครๆ เดาว่า หน้ากากทุเรียน คือ ทอม อิศรา หรือ ทอม รูม39

ขณะที่บางส่วนก็วิพากษ์วิจารณ์จับผิดกันว่า งานนี้ชุดของหน้ากากทุเรียนก๊อบปี้แบรนด์มาหรือเปล่า เพราะเป๊ะในหลายๆ ส่วนทั้งสี ลายผ้า กระเป๋าเสื้อ เสื้อข้างใน กางเกง ยันถุงเท้า หรือจะเป็นเพียงแค่แรงบันดาลใจ หรือจริงๆ ซื้อลิขสิทธิ์มาแล้ว อะไรยังไงไม่รู้

รู้แต่รายการนี้เขาดังจริง The Mask Singer อะไรๆ ที่เกี่ยวข้องก็เป็นที่พูดถึงไปโม้ดดดดด.

แค่แรงบันดาลใจถูกมั้ย? ถึงกับต้องถามคำถามนี้เลย เหมือนเห็นชุดที่ชาวเน็ต เอามาเปรียบเทียบกับชุดของหน้ากากทุเรียน งานนี้ชนจังๆ เหมือนเป๊ะๆ กับชุดของแบรนด์ดังอเมริกา Thom Browne กับคอลเลกชั่นเมื่อ 5 ปีก่อน 28 มี.ค. 2560 15:41 28 มี.ค. 2560 16:03 ไทยรัฐ