วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอหื่นเมืองรถม้า ท่าจะไม่รอด ตำรวจยัน3เม.ย.นี้ ส่งสำนวนฟ้องแน่

ผกก.สภ.เมืองปาน ยืนยันคดีแพทย์ขยำอกพยาบาลใน รพ. ไม่มีการยอมความ หรือมีคนช่วยเคลียร์ให้ถอนคดี ผู้เสียหายยืนยันเอาผิดถึงที่สุด ส่วนหมอหื่นรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา สำนวนเสร็จแล้ว พร้อมส่งอัยการ 3 เม.ย.นี้... 

วันที่ 28 มี.ค. พ.ต.อ.ชัยยุทธ ฉิมพลี ผกก.สภ.เมืองปาน จ.ลำปาง เปิดเผยถึงคดีสุดอื้อฉาว นายแพทย์หนุ่มใหญ่ก่อเหตุลวนลามอนาจาร ขยำหน้าอกพยาบาลสาวขณะเข้าเวรในโรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ก.พ.2560 ที่ผ่านมาแต่เรื่องเพิ่งมาถูกเปิดเผย เมื่อมีคนนำคลิปมาโพสต์

พ.ต.อ.ชัยยุทธ กล่าวว่าในวันจันทร์ที่ 3 เม.ย.นี้ ทางร.ต.อ.ปฏิกร วังกาใจ พนักงานสอบสวน จะส่งสำนวนให้ทางอัยการจังหวัดลำปาง ส่งฟ้องผู้ต้องหาต่อศาลได้แน่นอน เนื่องจากสำนวนเสร็จสมบูรณ์แล้ว และผู้ต้องหา คือนายแพทย์ผู้ก่อเหตุอนาจารลวนลามขยำหน้าอกพยาบาล ได้รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

"แม้ว่าคดีนี้จะเป็นคดีอาญา แต่สามารถถอนแจ้งความ หากคู่กรณีตกลงกันได้ แต่ทางพยาบาลผู้เสียหายยืนยันไม่ถอน จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ส่วนการวิ่งเต้นล้มคดีนี้ ถึงตอนนี้ไม่มีใครมากดดัน หรือพยายามนำผู้เสียหายมาตกลงไม่ให้เอาเรื่อง รวมถึงสามีของผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ จ.เชียงใหม่ ก็ไม่ได้เข้ามาก้าวก่ายแต่อย่างใด ล่าสุดทราบว่าพยาบาลที่เป็นเหยื่อได้ขอย้ายตัวเองไปอยู่ใน จ.เชียงใหม่ แล้ว" พ.ต.อ.ชัยยุทธ กล่าว. 

ผกก.สภ.เมืองปาน ยืนยันคดีแพทย์ขยำอกพยาบาลใน รพ. ไม่มีการยอมความ หรือมีคนช่วยเคลียร์ให้ถอนคดี ผู้เสียหายยืนยันเอาผิดถึงที่สุด ส่วนหมอหื่นรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา สำนวนเสร็จแล้ว พร้อมส่งอัยการ 3 เม.ย.นี้... 28 มี.ค. 2560 15:14 28 มี.ค. 2560 15:59 ไทยรัฐ