วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เง้าเหงา 'เต้ย' ไม่เข้าใจไหงไร้คนจีบ แม้ดวงงานรุ่งแต่ความรักมีบ้างก็ดีนะ

เปิดซิงเดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกให้แบรนด์ Issue ในงาน “Bangkok International Fashion Week 2017” นางเอกสาว เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ ก็ถูกเม้าท์แรงว่า เต้ย เป็น “หลุมอากาศ” เพราะตอนโดนนางแบบยืนประกบแล้วตัวเล็กนิดเดียว เจอ เต้ย มาร่วมงาน “AIS ที่ 1 ดูแลด้วยใจให้ชีวิตดิจิทัล” เลยถามว่า ไปเดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง? “ดีใจมาก เป็นความฝันอันสูงสุดของเต้ยเลย (หัวเราะ) ปกติเวลาที่เดินแบบก็จะได้เดินตามงานอีเว้นต์ แต่การได้เดินกับ Issue มันเป็นการเดินในลักษณะของงานแฟชั่นโชว์ครั้งแรก ตั้งแต่เด็กๆเต้ยฝันอยากเดินแบบมาตลอด เต้ยได้คุยกับทาง Issue เขาบอกว่าเต้ยน่าจะเอาอยู่ เต้ยตื่นเต้น หัวใจเต้นแรงมาก ก็ได้ ปอย-ตรีชฎา สอนมาว่าต้องเอาไหล่ไว้ข้างหลังแล้วเดินหน้าตรงไปเลยแบบมั่นใจ เต้ยก็ทำตามหมดเลย”

ความสูงไม่มีปัญหา? “จริงๆก็คิดว่าตัวเองสูง 180 ซม. (หัวเราะ) อินเนอร์ของเต้ยในตอนนั้นคือสูง 180 ซม.ค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเดินอีก” มีคนแซวว่าเต้ยเป็นหลุมดำเพราะคนอื่นสูงหมดเลย? “คือเราต้องไปยืนข้างๆนางแบบมืออาชีพที่เขาตัวสูงมาก แต่เต้ยไม่เสียเซลฟ์นะ เพราะเต้ยตัวเท่านี้มาตั้งแต่เกิด จริงๆ เต้ยเป็นคนตัวเล็ก วันนั้นก็ใส่ส้นสูงประมาณ 1 ฝ่ามือ” แฟนคลับกรี๊ดกร๊าด? “ก็ดีใจที่มีคนชอบ เห็นนางแบบส่วนใหญ่ตัวสูงๆ กันหมด ลองมาดูอะไรแปลกๆ บ้าง นางแบบตัวจิ๋วๆก็เดินได้เต้ยไม่นอยด์เลยเรื่องความตัวเล็กของเรา”

เห็นว่าละครจบแต่ยังลงรูปคู่บอย-ปกรณ์อยู่? ละครเรื่อง “กามเทพหรรษา” จบไปแล้ว แต่คุณทิมกับหนูษาก็ยังไปโผล่ตามตอนอื่นๆอีก” คนสงสัยทำไมลงรูปถี่จังเลย? “โปรโมตละครด้วยค่ะและก็แกล้งๆกันเพื่อความสนุกแต่ไม่ได้มีไปไหนมาไหนกันเลย แต่ก็คุยเรื่อยๆ มีอะไรขำๆก็ส่งให้ดูเวลาคุยกับพี่บอยก็บันเทิงดี ตลกดีค่ะ” หลายคนเป็นห่วง เวลาเห็นพี่บอยแกล้งเราแรงไป? “เต้ยไม่โกรธด้วยมังค่ะ เขาเลยเอาใหญ่เลย สงสัยเต้ยต้องแกล้งโกรธบ้าง” คนลุ้นโอกาสพัฒนาของคู่เรา เต้ย–บอย? “เป็นพี่น้องกันค่ะ สนิทกันค่ะถามว่ามีใครเข้ามามั้ย ตอนนี้เต้ยไม่มีใครเข้ามาเลยไม่รู้ว่าเพราะอะไร (หัวเราะ) จริงๆก็เหงาเหมือนกันนะคะ สมมติถ้าเจอใครที่พอดีกัน แต่ตอนนี้ยังไม่เจอ เลยขอทำงานไปก่อนดีกว่าค่ะ แต่ไม่ ได้ปิดนะคะ คือก่อนหน้า นี้ก็มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่เราเป็นคนชัดเจน ถ้าไม่ได้คิดหรือไม่ได้ชอบก็จะบอกเขาไปตรงๆเลย” เลยเหมือนงานรุ่ง แต่รักร่วงรึเปล่า? “(หัวเราะ) ค่ะ เราเอางานก่อนเก็บเงินก่อนค่ะตอนนี้ แต่ถ้าความรักมีเข้ามาบ้างก็ดีค่ะ”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "กามเทพหรรษา" ได้ที่นี่

เปิดซิงเดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกให้แบรนด์ Issue ในงาน “Bangkok International Fashion Week 2017” นางเอกสาว เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ ก็ถูกเม้าท์แรงว่า เต้ย เป็น “หลุมอากาศ” เพราะตอนโดนนางแบบยืนประกบแล้วตัวเล็กนิดเดียว 28 มี.ค. 2560 14:42 28 มี.ค. 2560 14:44 ไทยรัฐ