วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จากปาก โบ ชญาดา สาเหตุแท้จริงทำไมตกเลือด? น้องอชิ ห่วงแม่!

ทำเอาทุกคนเป็นห่วงอาการของพิธีกรและเซเลบสาวคนสวย โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ โพสต์ภาพตนเองนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเนื่องจากอาการตกเลือด (อ่านข่าว โบ ชญาดา ตกเลือด! หามส่งโรงพยาบาล เสียใจอดพา น้องอชิ ทำบุญ) และเมื่อได้ยินคำว่าตกเลือดก็ทำเอาทุกคนเป็นห่วงว่า สาวโบ มีน้องแล้วลูกหลุดหรือเปล่า 

เพื่อความชัดเจน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามโดยตรงไปยังเจ้าตัวว่าเกิดอะไรขึ้น "โบมีอาการมดลูกมีเลือดออกมาเยอะ ไหลไม่หยุด โบเป็นคนมีปัญหาเรื่องมดลูก ถุงน้ำรังไข่ และเลือดอยู่แล้ว อยู่ๆ พอมีเลือดออกเยอะลักษณะคล้ายประจำเดือน ตกเลือดเยอะมาก เลยต้องไปหาคุณหมอฉุกเฉิน"

ขออนุญาตสอบถามว่าตกเลือดในที่นี้คือมีน้องแล้วหลุดหรือเปล่า "ไม่ได้เกิดจากการตั้งท้องแล้วน้องหลุดหรือว่าแท้งค่ะ โบไม่ได้มีน้อง แต่ที่ตกเลือดมันเกิดจากการที่มดลูกโบไม่ค่อยปกติอยู่ ฮอร์โมนไม่ค่อยดี ตอนนี้ก็รอคุณหมอวินิจฉัยที่ชัดเจนอีกทีว่าเกิดจากอะไร

ตอนนี้ต้องกินยาห้ามเลือด กินยาให้ค่าเลือดกลับมาเป็นปกติ แต่ตอนนี้โบออกจากโรงพยาบาลแล้ว เลือดหยุดไหลแล้ว คุณหมอก็ให้พักผ่อนเยอะๆ บำรุงตัวเองให้กลับมาแข็งแรง"

เห็นโพสต์ว่าเสียดายมาป่วยวันเกิดน้องอชิ อดพาน้องไปทำบุญวันเกิด "ใช่ค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะพาเขาไปทำบุญถวายเพล ทานข้าววันเกิด แต่แม่ดันมาป่วยซะก่อน ตอนนี้ก็กลายเป็นลูกมาดูแลแม่แทน เขาดูแลแม่ดีนะคะ คอยมาถามว่าคุณแม่ทานข้าวหรือยัง นอนพักด้วยนะ คอยมาสังเกตว่าแม่หน้าซีดหรือเปล่า"

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอส่งกำลังใจให้ โบ ชญาดา แข็งแรงหายวันหายคืนจ้า.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โบ ชญาดา ตกเลือด! หามส่งโรงพยาบาล เสียใจอดพา น้องอชิ ทำบุญ

หวิดเศร้า แม่โบ ชญาดา ช็อกหมดสติ 1 ชั่วโมง

ทำเอาทุกคนเป็นห่วงอาการของ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ โพสต์ภาพตนเองนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากอาการตกเลือด ทำเอาทุกคนเป็นห่วงว่า สาวโบ มีน้องแล้วลูกหลุดหรือเปล่า 28 มี.ค. 2560 14:09 28 มี.ค. 2560 18:23 ไทยรัฐ