วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชแบน' เร้าแข้งช้างศึก ลืมความพ่ายแพ้ มีสมาธิเกมบู๊ญี่ปุ่น

ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ระบุ อยากให้ทีมชาติไทยลืมความพ่ายแพ้ที่ผ่านมา และเดินหน้าสู้ต่อไปนัดที่เหลือ เริ่มต้นจากเกมเจอญี่ปุ่น เย็นนี้...

วันที่ 28 มี.ค. 60 "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ระบุ อยากให้ทีมชาติไทยลืมความพ่ายแพ้ที่ผ่านมา และทำให้เต็มที่ในนัดที่เหลือของศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก

สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี นัดที่ 7 พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันนี้ เวลา 17.35 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งล่าสุด ธชตวัน ออกมาให้กำลังใจแข้งช้างศึก ให้ลืมความพ่ายแพ่ต่อซาอุดีอาระเบีย และมีสมาธิกับเกมนัดนี้

“ก็อยากให้ลืมความพ่ายแพ้ แล้วก็เอาแมตช์ที่แล้วมาเป็นบทเรียนเท่านั้นเอง อยากให้ทุกคนมีสมาธิกับเกมนี้ ผมเชื่อว่าแฟนบอลชาวไทยจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนอยู่แล้ว ทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ อย่าไปกังวลเรื่องผลการแข่งขันที่ผ่านมา ทำหน้าที่ของตัวเองในนัดที่เหลือให้เต็มร้อย เชื่อว่าแฟนบอลชาวไทยให้กำลังใจทุกคนครับ” โค้ชแบน กล่าว 

ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ระบุ อยากให้ทีมชาติไทยลืมความพ่ายแพ้ที่ผ่านมา และเดินหน้าสู้ต่อไปนัดที่เหลือ เริ่มต้นจากเกมเจอญี่ปุ่น เย็นนี้... 28 มี.ค. 2560 13:48 28 มี.ค. 2560 14:12 ไทยรัฐ


advertisement