วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กาญจนา' ตั้งเป้าพาแข้งสาวไทยเข้ารอบสุดท้าย ศึกชิงแชมป์เอเชีย

กาญจนา สังข์เงิน ยอดดาวยิงของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ พร้อมเต็มที่สำหรับการช่วยให้ทีมไทยผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย...

วันที่ 28 มี.ค. 60 กาญจนา สังข์เงิน กองหน้าฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ พร้อมเต็มที่สำหรับการช่วยให้ทีมไทยในศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ที่ปาเลสไตน์ และตั้งเป้าพาทัพชบาแก้วผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย

“ที่ผ่านมาพวกเราก็มีการเตรียมทีมอย่างเต็มที่ มีการไปอุ่นเครื่อง มีการเก็บตัวฝึกซ้อมเป็นอย่างดี ก็คิดว่าที่ไปนี่พวกเราก็พร้อมที่สุดแล้วค่ะ ทุกคนเตรียมพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ เตรียมพร้อมที่จะไปสู้ ก่อนหน้านี้ที่ได้ไปทั้งที่นิวซีแลนด์ จีน และเมียนมา ได้ประโยชน์หลายด้านเลยค่ะ ทำให้รู้ว่าผู้เล่นระดับอาเซียนและเอเชียมีความต่างกัน ทำให้เราสามารถที่จะแบ่งทักษะในการแข่งขันได้ทั้งในระดับเอเชียและอาเซียน สำหรับส่วนตัวแล้วพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมที่จะไปเก็บแต้มแล้วก็เป็นที่ 1 ในสายเพื่อที่จะพาทีมชาติไทยไปสู่รอบสุดท้ายที่จอร์แดน” กาญจนา กล่าว

สำหรับ ชบาแก้ว มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ 28 มี.ค.-9 เม.ย. 2560 ที่ประเทศปาเลสไตน์ โดยทีมชาติไทย อยู่กลุ่มซี ร่วมกับ ไต้หวัน และ เจ้าภาพ ปาเลสไตน์

กาญจนา สังข์เงิน ยอดดาวยิงของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ พร้อมเต็มที่สำหรับการช่วยให้ทีมไทยผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย... 28 มี.ค. 2560 13:31 28 มี.ค. 2560 13:55 ไทยรัฐ