วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/03/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะ แก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปี มะเส็งมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบ ในขณะนี้กำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ได้เงินมากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรัก คนมีคู่ถึงแม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดหากมีความรักในช่วงนี้ชีวิต จะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญในช่วงนี้ควรไตร่ตรองพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ การเงินสิ่งดีๆที่คุณรอคอยกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ความรักคนมีคู่จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเพราะความห่างเหินกับคนรัก คนโสดจะลุ่มหลงในวังวนของความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้ต้องทำงานหนัก เพราะหวังพึ่งคนรอบข้างไม่ได้ ควรทำบุญถวายสังฆทาน เพื่อเสริมดวง การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่าย จุกจิก ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดยังต้องโสดเพราะช่วงนี้เจอแต่คนที่ไม่จริงใจ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ประสบความ สำเร็จในงานที่รับผิดชอบแบบเหนือความคาดหมาย การเงินมีโอกาสสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำจากความสามารถของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่คนรัก คอยช่วยเหลือคุณอยู่ไม่ห่าง คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ กับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบ ความสำเร็จหรือได้เลื่อนตำแหน่งเพราะมีคนคอยให้ การสนับสนุน การเงินเริ่มมีเงินเก็บเพราะช่วงนี้คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่จับมือสร้างอนาคตไปด้วยกัน คนโสดต้องโสดต่อไปเพราะยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานความขยันหมั่นเพียรและความไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากจะนำพาคุณไปสู่ ความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ยังรักและหวังดีต่อกัน เสมอมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่อาจจะพัฒนาเป็นรักแท้

คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดความเครียดเพราะ ต้องทำงานโดยมีบางคนจับตามองอยู่ การเงินแม้มี ค่าใช้จ่ายมากแต่คุณก็ไม่หวั่นเพราะช่วงนี้มีรายได้มาก เช่นกัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดจะได้พบรักครั้งใหม่จากการติดต่อประสานงาน.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะ แก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปี มะเส็งมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง... 28 มี.ค. 2560 12:30 28 มี.ค. 2560 12:35 ไทยรัฐ