วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิมเบอร์ลี่ โดนว่าอ้วน! แอบกินยาลด วูบสลบคาห้องน้ำ

คิมเบอร์ลี่ เผยอยากผอมจัด เคยกินยาลดความอ้วนจนวูบในห้องน้ำมาแล้ว บอกเข็ดไม่ขอพึ่งตัวช่วย หันมาออกกำลังกายเองดีกว่า

เป็นอีก 1 นางเอกสาวที่เคยมีรูปร่างอวบระยะสุดท้ายมาก่อน จนทำให้ถูกพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการแซวเรื่องหุ่นอยู่เสมอ สำหรับนางเอกสาว คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ แต่ปัจจุบันนี้สาวคิมกลายเป็นนางเอกหุ่นดีไปซะแล้ว

มีโอกาสคุยกับสาวคิมเลยไม่พลาดที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการออกกำลังกายของสาวคิมกันหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเลยเล่าให้ฟังว่าครั้งหนึ่งเธอเคยพึ่งยาลดความอ้วนจนทำให้วูบในห้องน้ำมาแล้ว

“พอเริ่มผอมงานก็เข้ามาเยอะ ก็ดีนะคะ (ยิ้ม) การที่คิมมีโฆษณาเกี่ยวกับเรื่องหุ่นมันก็เป็นเรื่องดีนะ ทำให้เราต้องขยันออกกำลังกาย เพราะมันมีสัญญา (หัวเราะ) ก็เลยต้องฟิต พยายามฟิต ซึ่งยอมรับว่ามันยากและเหนื่อยค่ะ แต่คิมก็ยินดีทำ เพราะทำแล้วมันก็ได้กับตัวเอง

ซึ่งคิมไม่เคยลดน้ำหนักแบบหักโหมโดยไม่กินอะไรเลย หรือกินแค่แอปเปิ้ลลูกหนึ่งแบบที่นางแบบเขากินกัน มันไม่ใช่คิม (หัวเราะ) คิมเป็นคนที่ต้องกิน และค่อยๆ ผอม ค่อยๆ ลดดีกว่า

เพราะว่าคิมเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีสำหรับการลดน้ำหนักมาก่อนค่ะ ตอนนั้นคิมอยากเป็นนักแสดง และคิมอ้วนมาก ตอนนั้นน้ำหนักประมาณ 50 กิโลฯ ได้ คนก็บอกว่าเราเป็นดาราไม่ได้หรอก เพราะอ้วน ก็เลยตัดสินใจกินยาลดความอ้วนค่ะ เพราะว่าเพื่อนๆ ชวน กินแล้วน้ำหนักลดลงเร็วมาก

ซึ่งมันเป็นวิธีที่ผิดมากนะ กินแล้วมันทำให้ไม่อยากกินอาหาร และเข้าห้องน้ำตลอดเลย เพราะอย่างนี้มันทำให้คิมหน้ามืดในห้องน้ำค่ะ ล้มใส่ข้าวของตกแตกกระจายไปหมดเลย ตอนนั้นคิมอายุประมาณ 14-15 เอง (ยิ้ม) คุณพ่อต้องพังประตูเข้ามาช่วยเลยค่ะ

หลังจากนั้นก็เลยเข็ด ไม่เอาแล้ววิธีลดน้ำหนักแบบทางลัด ก็หันมาออกกำลังกายค่ะ ซึ่งตอนที่กินยาคือตอนที่เริ่มเข้าวงการแล้วค่ะ กำลังถ่ายโฆษณา ก็อยากผอมก็เลยกิน ซึ่งมันเป็นปมในใจมากๆ เลยค่ะ”

คิมเบอร์ลี่ เผยอยากผอมจัด เคยกินยาลดความอ้วนจนวูบในห้องน้ำมาแล้ว บอกเข็ดไม่ขอพึ่งตัวช่วย หันมาออกกำลังกายเองดีกว่า 28 มี.ค. 2560 12:28 28 มี.ค. 2560 14:11 ไทยรัฐ