วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอร์นานเดซ’ ไม่แปลกใจ! ‘รานิเอรี’ โดนจิ้งจอกสยามปลด

หลุยส์ เอร์นานเดซ กองหลังของมาลากา ระบุ ไม่รู้สึกเซอร์ไพรส์กับการที่ เคลาดิโอ รานิเอรี โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 มี.ค. ว่า หลุยส์ เอร์นานเดซ กองหลังของมาลากา ระบุ ไม่รู้สึกเซอร์ไพรส์กับการที่ เคลาดิโอ รานิเอรี โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้

เอร์นานเดซ ย้ายมาร่วมทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว ก่อนจะย้ายออกไปร่วมทีมมาลากาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด เอร์นานเดซ แสดงความเห็นว่าเขาไม่แปลกใจกับการที่อดีตเจ้านายของเขาโดนปลด เพราะรานิเอรีพาทีมทำผลงานได้ไม่ดีจริงๆ ในฤดูกาลนี้

“เขาเป็นโค้ชที่มีประสบการณ์มากมาย เป็นคนที่เรียนรู้เยอะ เขารู้อะไรมากมายเกี่ยวกับฟุตบอล และสามารถทำให้ทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ แต่การถูกปลดของเขานั้นไม่ได้ทำให้ผมประหลาดใจ เพราะฟอร์มของทีมนั้นน่ากังวล หลังจากเราเป็นแชมป์เปี้ยน เราทุกคนรู้ว่าเราไม่สามารถลุ้นแชมป์ได้ แต่ไม่มีใครคิดว่ามันจะแย่ขนาดนี้” เอร์นานเดซ กล่าว

หลุยส์ เอร์นานเดซ กองหลังของมาลากา ระบุ ไม่รู้สึกเซอร์ไพรส์กับการที่ เคลาดิโอ รานิเอรี โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้... 28 มี.ค. 2560 11:37 28 มี.ค. 2560 13:48 ไทยรัฐ