วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แรงทะลุโชว์รูม! ปิกอัพรุ่นใหม่ พุ่งทะยานชนทะลวงกระจกแตกกระจาย (คลิป)

แรงทะลุโชว์รูม! ปิกอัพรุ่นใหม่ พุ่งทะยานชนทะลวงกระจกแตกกระจาย (คลิป)

  • Share:

หนุ่มเซลส์โชว์รูมรถที่ฉะเชิงเทรา จะติดเครื่องรถใหม่ที่จอดไว้ในโชว์รูม โดยไม่รู้ว่าลูกค้าที่มาทดลองนั่งดึงเกียร์คาไว้ ทำให้รถพุ่งทะลุกระจกออกมานอกอาคาร ชนขอบปูน ตัวเองได้รับบาดเจ็บ...

เวลา 08.00 น. วันที่ 28 มี.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งออกมาจากโชว์รูมแห่งหนึ่ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.47 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี หมู่ 13 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกงรุดไปตรวจสอบ

พบรถกระบะ สีบรอนซ์-เทา ไม่ติดป้ายทะเบียน เป็นรถที่จอดโชว์อยู่ในโชว์รูม พุ่งชนกระจกแล้วทะลุออกมาด้านนอกจนมาชนขอบกระถางปูนด้านหน้าอาคาร มีเศษกระจกแตกกระจัดกระจาย รถพังเสียหายเล็กน้อย มีผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายศักยกฤต ตองอ่อน อายุ 34 ปี เป็นพนักงานขายของโชว์รูมดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาและแผถลอกตามร่างกาย กู้ชีพนำตัวส่งโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นทราบเพียงว่านายศักยกฤต ได้เปิดประตูรถแล้วกำลังจะสตาร์ตรถโดยที่ไม่รู้ว่ารถนั้นคาเกียร์อยู่ เนื่องจากเป็นคันที่ให้ลูกค้าทดลองนั่งและดูอุปกรณ์ภายใน คงมีลูกค้าบางคนไปเข้าเกียร์ไว้ ทำให้พอติดเครื่องรถก็พุ่งออกไปข้างหน้าทันที ก่อนจะชนกระจกทะลุออกมาด้านนอก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้