วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรงทะลุโชว์รูม! ปิกอัพรุ่นใหม่ พุ่งทะยานชนทะลวงกระจกแตกกระจาย (คลิป)

หนุ่มเซลส์โชว์รูมรถที่ฉะเชิงเทรา จะติดเครื่องรถใหม่ที่จอดไว้ในโชว์รูม โดยไม่รู้ว่าลูกค้าที่มาทดลองนั่งดึงเกียร์คาไว้ ทำให้รถพุ่งทะลุกระจกออกมานอกอาคาร ชนขอบปูน ตัวเองได้รับบาดเจ็บ...

เวลา 08.00 น. วันที่ 28 มี.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งออกมาจากโชว์รูมแห่งหนึ่ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.47 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี หมู่ 13 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกงรุดไปตรวจสอบ

พบรถกระบะ สีบรอนซ์-เทา ไม่ติดป้ายทะเบียน เป็นรถที่จอดโชว์อยู่ในโชว์รูม พุ่งชนกระจกแล้วทะลุออกมาด้านนอกจนมาชนขอบกระถางปูนด้านหน้าอาคาร มีเศษกระจกแตกกระจัดกระจาย รถพังเสียหายเล็กน้อย มีผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายศักยกฤต ตองอ่อน อายุ 34 ปี เป็นพนักงานขายของโชว์รูมดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาและแผถลอกตามร่างกาย กู้ชีพนำตัวส่งโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นทราบเพียงว่านายศักยกฤต ได้เปิดประตูรถแล้วกำลังจะสตาร์ตรถโดยที่ไม่รู้ว่ารถนั้นคาเกียร์อยู่ เนื่องจากเป็นคันที่ให้ลูกค้าทดลองนั่งและดูอุปกรณ์ภายใน คงมีลูกค้าบางคนไปเข้าเกียร์ไว้ ทำให้พอติดเครื่องรถก็พุ่งออกไปข้างหน้าทันที ก่อนจะชนกระจกทะลุออกมาด้านนอก.

หนุ่มเซลส์โชว์รูมรถที่ฉะเชิงเทรา จะติดเครื่องรถใหม่ที่จอดไว้ในโชว์รูม โดยไม่รู้ว่าลูกค้าที่มาทดลองนั่งดึงเกียร์คาไว้ ทำให้รถพุ่งทะลุกระจกออกมานอกอาคาร ชนขอบปูน ตัวเองได้รับบาดเจ็บ... 28 มี.ค. 2560 10:58 17 พ.ค. 2560 18:42 ไทยรัฐ