วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วราภรณ์' ชี้ ชบาแก้วห้ามประมาทปาเลสไตน์ ศึกเอเชียรอบคัดเลือก

วราภรณ์ บุญสิงห์ ผู้รักษาประตูจอมหนึบของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ ทีมไทยห้ามประมาทปาเลสไตน์ ในศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก เพราะยังไม่เจอมาก่อน....

วันที่ 28 มี.ค. วราภรณ์ บุญสิงห์ ผู้รักษาประตูฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ ทีมไทยห้ามประมาทปาเลสไตน์ ในศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก เพราะยังไม่เจอมาก่อน

สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ 28 มี.ค.-9 เม.ย. 2560 ที่ประเทศปาเลสไตน์ โดยทีมชาติไทย อยู่กลุ่มซี ร่วมกับ ไต้หวัน และ เจ้าภาพ ปาเลสไตน์

“ตอนนี้ทีมเราก็พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะที่จะเดินทางไปแข่งขันครั้งนี้ ที่ผ่านมาทีมของเราก็เตรียมตัวมาตลอดสำหรับการไปเจอเกมกับปาเลสไตน์และไต้หวัน โดยไต้หวันเราเคยเล่นกับเขามาแล้ว แต่ว่าปาเลสไตน์เรายังไม่เคยเล่นกับเขา เราก็ยังไม่รู้ว่าเขาเล่นเป็นแบบไหน ฝากถึงแฟนบอลทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยด้วยนะคะ” วราภรณ์ กล่าว

วราภรณ์ บุญสิงห์ ผู้รักษาประตูจอมหนึบของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ ทีมไทยห้ามประมาทปาเลสไตน์ ในศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก เพราะยังไม่เจอมาก่อน.... 28 มี.ค. 2560 10:50 28 มี.ค. 2560 14:05 ไทยรัฐ