วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้องสาวมุ้ย’ ให้กำลังใจแข้งช้างศึกบดแข้งซามูไร

ธนีกาญจน์ แดงดา น้องสาวของ “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ให้กำลังใจพี่ชายและทัพช้างศึก ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เกมเจอญี่ปุ่นเย็นนี้...

วันที่ 28 มี.ค. 60 ธนีกาญจน์ แดงดา กองหน้าฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย น้องสาวของ “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ให้กำลังใจพี่ชายและทัพช้างศึก ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเกมเจอ ทีมชาติญี่ปุ่น เย็นวันนี้

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี นัดที่ 7 พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันนี้ เวลา 17.35 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งล่าสุด ธนีกาญจน์ แดงดา ให้สัมภาษณ์ก่อนไปทำศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ที่ปาเลสไตน์ ได้ให้กำลังใจพี่ชายและนักฟุตบอลชายทีมชาติไทยในการเจอกับญี่ปุ่น

“จะเป็นกำลังใจให้ส่วนหนึ่ง อยากเป็นกำลังใจให้ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ทีมชาย อยากให้ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เล่นให้เต็มที่ เล่นให้ประทับใจแฟนบอล ยังไงพวกเราฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยจะเป็นกำลังใจให้ทีมชายแน่นอนค่ะ สู้ๆ นะคะ” ธนีกาญจน์ กล่าว.

ธนีกาญจน์ แดงดา น้องสาวของ “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ให้กำลังใจพี่ชายและทัพช้างศึก ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เกมเจอญี่ปุ่นเย็นนี้... 28 มี.ค. 2560 10:14 28 มี.ค. 2560 14:04 ไทยรัฐ