วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“หมาก-ปริญ” ฉลอง 7 ปี FC แน่น

“หมาก-ปริญ” ฉลอง 7 ปี FC แน่น

โดย กุ๊กกิ๊ก
29 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

ความรัก...เมื่อเต็มใจมอบให้แก่กันก็จะพบกับความสุข ความรัก บังคับกันไม่ได้ ทุกอย่างต้องเกิดจากการเปิดใจรับที่จะรัก...เพราะใครๆ ก็อยากเป็นคนที่ถูกรักกันทั้งนั้น (อิอิ)

มาที่อาการรักจาก น้องบี๋ ผู้ที่มีโอกาสไปฟิน ดีต่อใจในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ในเส้นทางบันเทิงอย่างอบอุ่น หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และแฟนคลับ ปิดโรงละคร The Bazaar Theater ชั้น C สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก จัดกิจกรรม Fanclub Meeting ภายใต้ชื่องาน Seven Steps นับ 7 with Mark Prin โชว์ร้อง เต้น ร่วมเล่นเกม แจกความฟินแบบเต็มเหนี่ยว

“บี๋บอกว่างานนี้แฟนคลับได้จัดเซอร์ไพรส์ ทำ VTR บอกเล่าความรักที่มีให้หมากตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ทำเอาหมากตื้นตันใจ ห้ามน้ำตาลูกผู้ชายไว้ไม่ไหว ก่อนหมากจะทำเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลง “ฉันดีใจที่มีเธอ” ตั้งใจเลือกมาเพื่อเป็นการตอบ แทนความรักที่ทุกคนมอบให้ ปลื้มปริ่มน้ำตาคลอไปตามๆกัน และ ซีนซึ้ง แม่มิว-ปานหทัย สุภารัตน์ & นพ.วรพันธ์ วิลัยหงษ์ คุณแม่และคุณพ่อของหมาก แอบเดินทางลงมาจาก จ.เชียงใหม่ ถือเค้กขึ้นมาเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้ลูกชายบนเวที ท่ามกลางเสียงร้องเพลง Happy Birthday จากแฟนคลับกว่า 400 คนดังลั่นสนั่นไปทั้งโรงละคร โอ๊ย...ย หนูบี๋กับเหล่าแฟนๆสัมผัสได้จากรอยยิ้มของหมาก อบอุ๊น...อบอุ่น ความรักตลบอบอวลไปทั่วทั้งฮอลล์ หมากไม่ยอมทิ้งคอนเซปต์ “เสิร์ฟความสุข ส่งต่อน้ำใจ” เหมือนทุกๆปี ทำกิจกรรมมอบความสุขให้กับแฟนคลับยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ส่งต่อน้ำใจสู่ผู้อื่นทำบุญร่วมกับหมากด้วยการอุดหนุนเสื้อยืด หรือบริจาคเงินตามกำลังศรัทธา ปีนี้พิเศษกว่าทุกๆปี เพราะหมากแอบนำภาพแฟชั่นเซตสุดพิเศษ ที่ตั้งใจไปถ่ายมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จัดทำเป็นโปสการ์ด Limited Edition Set มอบให้แก่แฟนคลับที่ร่วมทำบุญ โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิสงเคราะห์คนพิการหยาดฝน จ.เชียงใหม่ น่ารักขนาดนี้ หนูบี๋กับเพื่อนๆสัญญารักพี่หมากตลอดไป”

โอ๊ย...ย หล่อ เอ้ย!งานดีขนาดนี้ หมากเอ้ย! มิน่าใครๆถึงอยากเคี้ยว บร้าๆๆอยากรักตะหาก(อิอิ)

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้