วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ลีซอ’ เร้าแข้งช้างศึกสู้เต็มที่ เกมดวลญี่ปุ่น

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงของทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทย สู้ให้เต็มที่ในเกมเจอ ทีมชาติญี่ปุ่น เย็นนี้...

วันที่ 28 มี.ค.“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าทีม "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด ให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทย สู้ให้เต็มที่ในเกมเจอ ทีมชาติญี่ปุ่น เย็นนี้

สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี นัดที่ 7 พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันนี้ เวลา 17.35 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งล่าสุด ธีรเทพ ได้ออกมาให้กำลังแข้งช้างศึก

“ขออวยพรให้น้องๆนักฟุตบอลทีมชาติไทยที่จะลงเล่นกับทีมชาติญี่ปุ่นในวันนี้ ก็ขอให้ประสบความสำเร็จนะครับ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เล่นให้เต็มที่ เล่นให้สนุก แล้วก็กล้าที่จะเล่น กล้าที่จะต่อกรกับเขา กล้าที่จะสู้กับเขา ไม่ต้องสนใจว่าเขาจะเป็นใคร เป็นญี่ปุ่น หรือเก่งขนาดไหน อย่าไปสนใจครับ เอาหน้าที่ของเราก่อน ทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ ผลแพ้ชนะออกมาเป็นยังไงทุกคนรับได้ ทุกคนเข้าใจ ขอให้ทุกคนเต็มที่ก็พอ ยังไงก็ขอให้ทุกคนโชคดี เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ทำผลงานของตัวเองให้เต็มที่ที่สุด โชคดีนะครับทุกคน” ธีรเทพ กล่าว

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงของทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทย สู้ให้เต็มที่ในเกมเจอ ทีมชาติญี่ปุ่น เย็นนี้... 28 มี.ค. 2560 09:07 28 มี.ค. 2560 09:20 ไทยรัฐ