วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นำสุนัขดมกลิ่น ค้นแคมป์ย่านกาญจนาภิเษก ไม่พบกัญชาเพิ่ม ล่า 'บังหมัด'

191 นำสุนัขดมกลิ่นเข้าค้น ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ซอยกาญจนาภิเษก 18 เลียบถนนวงแหวนกาญจนา เพื่อหาของกลาง หรือกัญชาเพิ่มเติม ล่าตัว 'บังหมัด' หายตัว ไม่เข้าแคมป์นานเกือบอาทิตย์ ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 28 มี.ค. พ.ต.อ.สินเลิศ สุขุม ผกก.สุนัขและม้าตำรวจ บก.สปพ. พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ รอง ผกก.สายตรวจ นำกำลังชุดปฏิบัติการสุนัขตำรวจ จำนวน 5 ชุด เข้าตรวจค้นเพื่อหากัญชาเครือข่ายบังหมัด ที่อาจหลงเหลืออยู่ในพื้นที่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ซอยกาญจนาภิเษก 18 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงและเขตสะพานสูง กทม. หลังจากที่เมื่อวานนี้ (27 มี.ค.) เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดกัญชาได้จำนวน 76 แท่ง แท่งละ 1 กก. ถูกซุกซ่อนอยู่ภายในป่าแคมป์คนงานดังกล่าว

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำสุนัขดมกลิ่น ตรวจค้นบริเวณพงหญ้าข้างแคมป์คนงาน หลุมขยะ และบริเวณด้านหลังแคมป์คนงาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหากว่า 2 ชั่วโมง เบื้องต้นพบว่าไม่มีกัญชาแท่งซุกซ่อนอยู่ในพื้นที่

จากการสอบถามคนงานที่อยู่ภายในแคมป์ทราบเพียงว่า บังหมัด เข้ามาในแคมป์ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนหายตัวไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ลงพื้นที่สอบสวนเพื่อติดตามตัวบังหมัด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบก.สปพ. นำกำลังบุกจับกัญชา 76 แท่ง แคมป์คนงาน ซอยกาญจนาภิเษก 18 (คลิป)

191 นำสุนัขดมกลิ่นเข้าค้น ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ซอยกาญจนาภิเษก 18 เลียบถนนวงแหวนกาญจนา เพื่อหาของกลาง หรือกัญชาเพิ่มเติม ล่าตัว 'บังหมัด' หายตัว ไม่เข้าแคมป์นานเกือบอาทิตย์ ... 28 มี.ค. 2560 08:45 28 มี.ค. 2560 09:04 ไทยรัฐ