วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นำสุนัขดมกลิ่น ค้นแคมป์ย่านกาญจนาภิเษก ไม่พบกัญชาเพิ่ม ล่า 'บังหมัด'

นำสุนัขดมกลิ่น ค้นแคมป์ย่านกาญจนาภิเษก ไม่พบกัญชาเพิ่ม ล่า 'บังหมัด'

  • Share:

191 นำสุนัขดมกลิ่นเข้าค้น ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ซอยกาญจนาภิเษก 18 เลียบถนนวงแหวนกาญจนา เพื่อหาของกลาง หรือกัญชาเพิ่มเติม ล่าตัว 'บังหมัด' หายตัว ไม่เข้าแคมป์นานเกือบอาทิตย์ ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 28 มี.ค. พ.ต.อ.สินเลิศ สุขุม ผกก.สุนัขและม้าตำรวจ บก.สปพ. พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ รอง ผกก.สายตรวจ นำกำลังชุดปฏิบัติการสุนัขตำรวจ จำนวน 5 ชุด เข้าตรวจค้นเพื่อหากัญชาเครือข่ายบังหมัด ที่อาจหลงเหลืออยู่ในพื้นที่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ซอยกาญจนาภิเษก 18 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงและเขตสะพานสูง กทม. หลังจากที่เมื่อวานนี้ (27 มี.ค.) เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดกัญชาได้จำนวน 76 แท่ง แท่งละ 1 กก. ถูกซุกซ่อนอยู่ภายในป่าแคมป์คนงานดังกล่าว

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำสุนัขดมกลิ่น ตรวจค้นบริเวณพงหญ้าข้างแคมป์คนงาน หลุมขยะ และบริเวณด้านหลังแคมป์คนงาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหากว่า 2 ชั่วโมง เบื้องต้นพบว่าไม่มีกัญชาแท่งซุกซ่อนอยู่ในพื้นที่

จากการสอบถามคนงานที่อยู่ภายในแคมป์ทราบเพียงว่า บังหมัด เข้ามาในแคมป์ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนหายตัวไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ลงพื้นที่สอบสวนเพื่อติดตามตัวบังหมัด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบก.สปพ. นำกำลังบุกจับกัญชา 76 แท่ง แคมป์คนงาน ซอยกาญจนาภิเษก 18 (คลิป)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้