วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผบก.สปพ. นำกำลังบุกจับกัญชา 76 แท่ง แคมป์คนงาน ซอยกาญจนาภิเษก 18 (คลิป)

ผบก.สปพ. นำกำลังบุกจับกัญชา 76 แท่ง แคมป์คนงาน ซอยกาญจนาภิเษก 18 (คลิป)

  • Share:

ผบก.สปพ. นำกำลังจับแคมป์คนงาน ย่านซอยกาญจนาภิเษก 18 หลังสืบทราบมีการเก็บยาเสพติด พบของกลางกัญชา 76 แท่ง ยันทราบชื่อคนเอามาซุกซ่อนแล้ว จ่อออกหมายจับ

เมื่อเวลา23.00 น. วันที่27 มี.ค.พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สปพ. นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ซอยกาญจนาภิเษก 18 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. ภายหลังสืบทราบว่า สถานที่ดังกล่าวเป็นที่เก็บกัญชา ซึ่งจากการตรวจค้นพบกัญชาแห้งอัดแท่ง จำนวน 76 แท่ง (แท่งละ1 กก.) ถูกซุกซ่อนอยู่ โดยพบ นายสมหมาย สุวรรณโรจน์ อายุ 63 ปี และนางทองคำ สิทธิไกร อายุ 58 ปี อาชีพรับจ้างก่อสร้างอยู่บริเวณดังกล่าว

จากการสอบสวน นายสมหมาย ให้การว่า ตนไม่ทราบว่าในพื้นที่ก่อสร้างมีกัญชาซุกซ่อนอยู่ จนเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบจนพบของกลางดังกล่าว

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า การเจ้าตรวจค้นในครั้งนี้เป็นการขยายผลการจับกุมเมื่อช่วงเช้า (191 ขยายผลจับกัญชาอีกลอต อึ้ง!พบปลูกแบบออร์แกนิก เพิ่มมูลค่า) โดยขณะนี้ทราบตัวผู้นำกัญชามาซุกซ่อนแล้ว คือ "บังหมัด" ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการออกหมายจับเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งวันนี้ (วันที่ 28 มี.ค.) เวลา 06.00 น. จะนำสุนัขตำรวจมาดมกลิ่นเพื่อหายาเสพติดที่อาจหลงเหลืออยู่ในพื้นที่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้