วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยคลิปนาทีเก๋งยาริสแดงซิ่งแซงซ้าย ชนท้ายสิบล้อพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์

ภาพ : Sompob phrommarin

โลกโซเชียลเผยคลิป เก๋งยาริสแดงซิ่งแซงซ้ายบน ถ.กาญจนาภิเษก ก่อนพุ่งชนท้ายรถบรรทุกบนไหล่ทาง กระเด็นถูกกระบะ สภาพพังยับ คนขับรอดตายปาฏิหาริย์...

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ "กิตติพงษ์ รัตนบรรเทิง" ได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพถ่ายอ้างอิงสมาชิกที่ชื่อ Sompob phrommarin พร้อมข้อความว่า "สะเทือนใจ! สาวยาริสถูกชนพังยับ" ซึ่งบันทึกภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ใช้ถนนรายหนึ่ง เผยให้เห็นนาทีที่รถเก๋งยาริสสีแดง ขับแซงซ้ายไปจนพ้นรัศมีกล้อง ก่อนจะจับภาพได้อีกครั้งในสภาพกลายเป็นเศษเหล็กพังยับเยิน

ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ พบว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 มี.ค.60 บริเวณ ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี บริเวณปากซอยวัดลาดปลาดุก เยื้องกับหน้าร้านวัสดุก่อสร้าง โดยรถเก๋งคันดังกล่าว ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีแดง หมายเลขทะเบียน 3กช7107 กรุงเทพมหานคร ได้ขับมาช่องทางเลนกลาง และแซงซ้ายไปชนท้ายรถบรรทุกที่จอดเสียอยู่บนไหล่ทางอย่างแรง ก่อนจะกระเด็นไปชนกับรถกระบะที่ขับตามมาในช่องเลนกลาง ทำให้ได้รับความเสียหายอย่างหนัก ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขณะที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุเป็นเพื่อนของ น.ส.อารียา ศรีนาค คนขับรถเก๋งผู้ประสบเหตุ ได้โพสต์ข้อความขอให้สังคมออนไลน์ช่วยเหลือ ระบุว่า ขณะนี้ผู้บาดเจ็บรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู อาการโคม่า เสียเลือดมาก ตับฉีกเสียหายอย่างหนัก ขณะที่ผู้คนในสังคมออนไลน์ต่างเข้ามาให้กำลังใจ และบางส่วนได้ช่วยบริจาคเงินสำหรับนำไปใช้เป็นจ่ายค่ารักษาพยาบาล

โลกโซเชียลเผยคลิป เก๋งยาริสแดงซิ่งแซงซ้ายบน ถ.กาญจนาภิเษก ก่อนพุ่งชนท้ายรถบรรทุกบนไหล่ทาง กระเด็นถูกกระบะ สภาพพังยับ คนขับรอดตายปาฏิหาริย์... 27 มี.ค. 2560 22:10 27 มี.ค. 2560 22:14 ไทยรัฐ