วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พิธีกรดัง หนุ่ย พงศ์สุข ไลฟ์สดนาทีเฉียดตาย เหล็ก 10 กก. ลอยละลิ่วกระแทกรถ บนด่วนบูรพาวิถี

พิธีกรดัง หนุ่ย พงศ์สุข ไลฟ์สดนาทีเฉียดตาย เหล็ก 10 กก. ลอยละลิ่วกระแทกรถ บนด่วนบูรพาวิถี

  • Share:

พิธีกรชื่อดัง "หนุ่ย พงศ์สุข" ไลฟ์สดเล่านาทีเฉียดตาย หลังประสบเหตุเหล็ก 10 กก. ลอยละลิ่วมากระแทกถูกรถเก๋ง พังเสียหาย 3 คันรวด บนทางด่วนบูรพาวิถี

พิธีกรชื่อดัง "หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์" ได้เผยแพร่ภาพสดผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (25 มี.ค.60) เล่าเหตุการณ์สุดระทึก ขณะขับรถอยู่บนทางด่วนบูรพาวิถี เส้นทางบางนา-ตราด ช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. จู่ๆ แผ่นเหล็กคล้ายชิ้นส่วนรถยนต์ ได้ลอยหลุดออกมาจากรถกระบะที่ขับอยู่คันข้างหน้า พุ่งกระเด็นมากระแทกและลอดใต้ท้องรถเก๋งของตนเอง และรถยนต์ของผู้ใช้เส้นทางอีก 2 คัน ได้รับความเสียหาย โดยข้อความในโพสต์ระบุว่า "เป็นอุบัติเหตุที่น่ากลัวครับ เกิดบนบูรพาวิถี ด้วยชิ้นส่วนเหล็กที่ลอยพุ่งมาปะทะรถด้วยความเร็วระดับเสี้ยววินาที รอความช่วยเหลือมา 40 นาทีแล้วครับ ทั้งรัฐและเอกชนยังหาทางขึ้นมาช่วยเหลือไม่ได้ รถยกจำเป็นมากกับเราครับ รถขึ้นฮีตแล้ว น้ำแตก"

ต่อมาช่วงบ่ายวันนี้ (27 มี.ค.60) พิธีกรชื่อดังได้เผยแพร่ภาพสดผ่านไลฟ์เฟซบุ๊กเพิ่มเติม เล่าถึงความคืบหน้าว่า หลังเกิดเหตุได้ติดตามเรื่องและเข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางปะกง โดยแผ่นเหล็กที่คาดว่าเป็นชิ้นส่วนรถยนต์นั้น พบว่าเป็นแผ่นป้ายทะเบียนรถบรรทุกของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง น้ำหนักประมาณ 10 กิโลกรัม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามคู่กรณีจนพบ และได้ดำเนินการสั่งปรับไปตามกฎหมายเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบความเสียหายของรถยนต์ เบื้องต้นพบชิ้นส่วนใต้ท้องรถหลุดออกมา หม้อน้ำแตก และระบบแอร์เสียหายหนัก ส่วนรถยนต์ของผู้ประสบเหตุอีกราย พบว่ารังผึ้งและกระจังหน้าพังเสียหาย

นอกจากนี้ หนุ่ย พงศ์สุข ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับเป็นเสี้ยววินาทีความเป็นความตาย โชคดีที่ชิ้นส่วนไม่กระเด็นมาถูกคนในรถ ทำให้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ซึ่งผู้คนในสังคมออนไลน์ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่แสดงความเป็นห่วง ขณะเดียวกันก็เข้ามาแชร์ประสบการณ์ในลักษณะคล้ายๆ กัน รวมทั้งเตือนผู้ใช้รถให้ระมัดระวัง ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการขับตามหลังรถบรรทุก เนื่องจากอาจประสบเหตุไม่คาดฝันเช่นนี้ได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้