วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ซาย สวนศรี" รับเลิก "กานต์" เพราะแม่โพสต์แฉเรื่องกางเกงใน!

"ซาย สวนศรี" รับเลิก "กานต์" เพราะแม่โพสต์แฉเรื่องกางเกงใน!

  • Share:

ซาย เคพีเอ็น หรือ หทัยชนก สวนศรี เผยเลิกกับ กานต์ เคพีเอ็น แล้ว ปัดไม่ได้เป็นคนปล่อยไลน์ที่คุยกับ แตงโม นิดา รับได้ขอโทษอีกฝ่ายไปแล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามที่แตงโมพูด ส่วนกรณีที่แม่ฝ่ายชายออกมาแฉนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด และตนก็ได้เคลียร์กับแม่ของทางฝ่ายชายเรียบร้อยแล้ว

ซาย สวนศรี แจงกรณีไลน์หลุดเป็นไปตามที่แตงโม นิดา บอกกับสื่อ บอกตนได้ขอโทษแตงโมไปแล้ว ส่วนเรื่องที่แตงโมบอกว่าเป็นการล้อเล่นนั้นตนไม่เคยโดนใครล้อเล่นกับความรู้สึกแบบนี้ รู้สึกเสียใจที่เหตุการณ์มันเป็นแบบนี้ ก็หวังว่าสิ่งที่อีกฝ่ายพูดว่าล้อเล่นจะเป็นเรื่องล้อเล่นจริงๆ

ยืนยันไลน์ที่หลุดออกมาไม่ได้หลุดจากทางตนแน่นอน ไม่รู้จะทำอย่างนั้นเพื่ออะไร เพราะมันทำให้ตนเสียหาย ไม่ได้อยากมีข่าวในทางลบ บอกตนได้มีปรึกษาเพื่อนเรื่องนี้บ้าง และเพื่อนก็ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อย บอกความจริงก็คือความจริง ตอนแรกที่ไม่ออกมาพูดเพราะความจริงก็คือความจริง และตอนนั้นตนก็ทำงานถ่ายละคร เลยโฟกัสเรื่องงาน

บอกได้คุยกับ กานต์ หลังจากที่เห็นไลน์ รับเสียความรู้สึก ต้องโทษทางผู้ชายด้วย เผยกานต์ยอมรับผิดและได้ขอโทษตนแล้ว และตนก็ได้ให้อภัย รับตอนนี้ห่างกานต์แล้ว ใช้คำว่าเลิกก็ได้ ขอไม่ตอบว่าเลิกกันเพราะอะไร

ส่วนเรื่องที่แม่ฝ่ายชายออกมาแฉ ยอมรับว่ารู้สึกตกใจมาก ห่วงความรู้สึกคุณพ่อคุณแม่ เผยโดนคนเข้ามาด่าเยอะมากในช่วงนั้น บอกได้พูดคุยกับแม่ของกานต์แล้ว บอกเป็นเรื่องเข้าใจผิดและได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว รับอาจจะทำอะไรที่กระทบความรู้สึกของคุณแม่อีกฝ่ายบ้างแต่ก็ได้ขอโทษไปแล้ว

รับเคยไปบ้านฝ่ายชายบ้างแต่ไม่ได้เป็นไปตามที่ข่าวออกมา บอกมีไปมาหาสู่กันเป็นเรื่องธรรมดาของคนคบกัน ส่วนเรื่องไม่ซักชุดชั้นในเป็นเรื่องเข้าใจผิด ไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวออกมา ส่วนเรื่องของกานต์และคุณแม่ต้องไปถามอีกฝ่ายเอง มันเป็นเรื่องของครอบครัวและละเอียดอ่อนมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้