วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออกหมายเรียก! กระบะเทาชนเก๋งแล้วหนี บนสะพานยกระดับ (ชมคลิป)

ออกหมายเรียก! กระบะเทาชนเก๋งแล้วหนี บนสะพานยกระดับ (ชมคลิป)

  • Share:

คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะในช่วงฝนตกหนัก เป็นเหตุการณ์กระบะพุ่งชนรถเก๋ง แล้วหนี บนสะพานยกระดับ...

27 มี.ค.ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Pawarut Noppakun ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถจับภาพอุบัติเหตุขณะฝนตกหนัก เป็นรถกระบะสีเทาขับพุ่งชนท้ายรถเก๋งเจ้าของคลิป ก่อนจะเสียหลักพุ่งมาชนด้านหน้ารถกับขอบทาง และหักหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ซึ่งผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "TOYOTA REVO สีเทา ทะเบียน กจ 1954 ตรัง ชนแล้วหนีครับ เพิ่งโดนไปตอน 02.30 เมื่อคืน สะพานยกระดับรามคำแหง” ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1.3 แสนครั้ง และวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากถึงพฤติกรรมของคนขับรถกระบะ


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายปวรุตม์ นพคุณ วัย 24 ปี ผู้เสียหายเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.30 น.ของวันที่ 27 มีนาคม ตนเองขับรถกลับจากที่ทำงาน มาจากคลองตัน มุ่งหน้าไปลำสาลี ระหว่างที่ขับอยู่บนสะพานยกระดับรามคำแหง ได้มีรถกระบะโตโยต้า รีโว สีเทา ขับมาชนกระแทกด้านท้ายรถ ก่อนจะเสียหลักชนด้านหน้า แล้วหนีไป ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ได้แจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมาก เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ ทีมข่าวยังได้สอบถามความคืบหน้าไปยัง ร.ต.ท.อภินันท์ สุนันทะ รอง สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ได้ออกหมายเรียกเจ้าของกรรมสิทธิ์รถคันดังกล่าวแล้ว รวมไปถึงการอายัดการต่อทะเบียนรถด้วย โดยแจ้งในข้อหาขับขี่รถประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหาย ส่วนจะโดนข้อหาชนแล้วหนี ละทิ้งที่เกิดเหตุหรือไม่ ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงเมื่อคู่กรณีมารายงานตัวต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้