วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สุนิสา' ลั่น! แข้งสาวไทยพร้อมสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก

“กัปตันแนนซี่” สุนิสา สร้างไธสง กัปตันทีมชาติไทย เผยทีมชาติไทยพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว สำหรับการไปลุยศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ที่ปาเลสไตน์...

วันที่ 27 มี.ค. 60 ความเคลื่อนไหวทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในการเตรียมทีมเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ 28 มี.ค.-9 เม.ย. 2560 ที่ประเทศปาเลสไตน์ โดยทีมชาติไทย อยู่กลุ่มซี ร่วมกับ ไต้หวัน และ เจ้าภาพ ปาเลสไตน์

ล่าสุด “แนนซี” สุนิสา สร้างไธสง แบ็กซ้ายกัปตันทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เผยถึงการฝึกซ้อมเข้มข้นช่วงโค้งสุดท้าย ที่พัฒนา สปอร์ต คลับ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และเป้าหมายในการแข่งขันครั้งนี้

"ก็ดีนะคะไม่ว่าจะเป็นสนามซ้อม ที่พัก หรืออาหารการกิน ทุกๆ อย่างดีมาก ขอบคุณสมาคมมากๆ ที่ทำให้เราได้ที่เก็บตัวที่ดี ก็อยากไปอีก ความพร้อมก็ 100 เปอร์เซ็นต์ เกินร้อยเลยค่ะ ครั้งนี้เราต้องเข้ารอบให้ได้ เพราะว่าเรามีเป้าหมายเดียวกันคือเข้ารอบ อยากไปฟุตบอลโลกอีกครั้ง ที่ผ่านมาการเตรียมตัวพวกเราทุกคนก็เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการซ้อม อาหารการกิน รับประทานเวย์โปรตีนเพื่อเสริมกล้ามเนื้อ ก็คือทุกคนเต็มที่ และจะทำให้ดีที่สุด ขอบคุณแฟนบอลที่ให้กำลังใจและตามเชียร์ เป็นกำลังใจให้กับพวกเรามาโดยตลอด ก็อยากจะให้ติดตามและให้กำลังใจพวกเราแบบนี้ต่อไป ก็จะทำให้ดีที่สุด และจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ” สุนิสา กล่าว

“กัปตันแนนซี่” สุนิสา สร้างไธสง กัปตันทีมชาติไทย เผยทีมชาติไทยพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว สำหรับการไปลุยศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ที่ปาเลสไตน์... 27 มี.ค. 2560 17:17 27 มี.ค. 2560 18:49 ไทยรัฐ