วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'พรพรรณ' ชี้ 'บีจี' เสียง่ายแต้มสำคัญ ทำพ่ายสุพรีมฯ

พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตของทีมบางกอกกล๊าส วีซี ชี้ ทีมของตนมีปัญหาเสียง่ายเกินไปในแต้มสำคัญ ทำให้พ่าย สุพรีม ชลบุรี อีเทค ได้เพียงรองแชมป์ศึกซุปเปอร์ลีก...

วันที่ 27 มี.ค. 60 "น้องชมพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตของทีมบางกอกกล๊าส วีซี กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ หลังได้รองแชมป์ลูกยางไทย-เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ประเภททีมหญิง ว่า ทีมของตนมีปัญหาเสียง่ายเกินไปในแต้มสำคัญ ทำให้พ่ายทีมสุพรีม ชลบุรี อีเทค 1-3 เซต ในรอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สำหรับเกมดังกล่าว เป็นนัดชิงชนะเลิศ วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ประเภททีมหญิง ทีมบางกอกกล๊าส วีซี ซึ่งเป็นแชมป์เก่า พลาดท่าแพ้ทีมสุพรีม ชลบุรี อีเทค ไป 1-3 เซต 18-25, 25-21, 17-25 และ 19-25 ซึ่งล่าสุด พรพรรณ มือเซตของบางกอกกล๊าส ให้สัมภาษณ์ว่า เกมนี้เป็นเกมที่ดีมาก แต่ทีมของตนมีปัญหาในเกมรับทำให้เป็นฝ่ายปราชัยไปในที่สุด

“ภาพรวมเมื่อวานทุกอย่างดีหมด องค์ประกอบก็ดี กองเชียร์ก็มาเชียร์กันอย่างเต็มที่ แล้วก็ผู้เล่นก็สู้กันอย่างสูสี เกมเมื่อวานนี้เป็นเกมที่ดีมาก และก็ได้ประสบการณ์กลับไปเยอะเลยทั้งคนที่ชนะและคนที่แพ้ อาจจะมีเสียใจบ้างดีใจบ้างนี่ก็คือเกมกีฬา แล้วแต่ว่าคนจะมองยังไง แต่สำหรับตนเองแล้วรู้สึกว่าได้อะไรใหม่ๆ จากเกมเมื่อวานเยอะมาก สำหรับบีจีแล้วเกมรุกไม่มีปัญหา มีปัญหาเล็กน้อยเรื่องเกมรับ แล้วก็รายละเอียดที่บางลูกอาจจะเสียง่ายเกินไป คือเราเสียง่ายเกินไปก็ไม่อะไรมาก แต่เราดันไปเสียแต้มที่มันสำคัญก็เลยทำให้เกมมันพลิกไปเป็นของฝั่งตรงข้ามได้ง่าย ซึ่งอันนี้มันก็เป็นอะไรที่ควบคุมได้ยากมาก” พรพรรณ กล่าว

พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตของทีมบางกอกกล๊าส วีซี ชี้ ทีมของตนมีปัญหาเสียง่ายเกินไปในแต้มสำคัญ ทำให้พ่าย สุพรีม ชลบุรี อีเทค ได้เพียงรองแชมป์ศึกซุปเปอร์ลีก... 27 มี.ค. 2560 16:50 27 มี.ค. 2560 18:54 ไทยรัฐ