วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พรพรรณ' ชี้ 'บีจี' เสียง่ายแต้มสำคัญ ทำพ่ายสุพรีมฯ

'พรพรรณ' ชี้ 'บีจี' เสียง่ายแต้มสำคัญ ทำพ่ายสุพรีมฯ

  • Share:

พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตของทีมบางกอกกล๊าส วีซี ชี้ ทีมของตนมีปัญหาเสียง่ายเกินไปในแต้มสำคัญ ทำให้พ่าย สุพรีม ชลบุรี อีเทค ได้เพียงรองแชมป์ศึกซุปเปอร์ลีก...

วันที่ 27 มี.ค. 60 "น้องชมพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตของทีมบางกอกกล๊าส วีซี กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ หลังได้รองแชมป์ลูกยางไทย-เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ประเภททีมหญิง ว่า ทีมของตนมีปัญหาเสียง่ายเกินไปในแต้มสำคัญ ทำให้พ่ายทีมสุพรีม ชลบุรี อีเทค 1-3 เซต ในรอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สำหรับเกมดังกล่าว เป็นนัดชิงชนะเลิศ วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ประเภททีมหญิง ทีมบางกอกกล๊าส วีซี ซึ่งเป็นแชมป์เก่า พลาดท่าแพ้ทีมสุพรีม ชลบุรี อีเทค ไป 1-3 เซต 18-25, 25-21, 17-25 และ 19-25 ซึ่งล่าสุด พรพรรณ มือเซตของบางกอกกล๊าส ให้สัมภาษณ์ว่า เกมนี้เป็นเกมที่ดีมาก แต่ทีมของตนมีปัญหาในเกมรับทำให้เป็นฝ่ายปราชัยไปในที่สุด

“ภาพรวมเมื่อวานทุกอย่างดีหมด องค์ประกอบก็ดี กองเชียร์ก็มาเชียร์กันอย่างเต็มที่ แล้วก็ผู้เล่นก็สู้กันอย่างสูสี เกมเมื่อวานนี้เป็นเกมที่ดีมาก และก็ได้ประสบการณ์กลับไปเยอะเลยทั้งคนที่ชนะและคนที่แพ้ อาจจะมีเสียใจบ้างดีใจบ้างนี่ก็คือเกมกีฬา แล้วแต่ว่าคนจะมองยังไง แต่สำหรับตนเองแล้วรู้สึกว่าได้อะไรใหม่ๆ จากเกมเมื่อวานเยอะมาก สำหรับบีจีแล้วเกมรุกไม่มีปัญหา มีปัญหาเล็กน้อยเรื่องเกมรับ แล้วก็รายละเอียดที่บางลูกอาจจะเสียง่ายเกินไป คือเราเสียง่ายเกินไปก็ไม่อะไรมาก แต่เราดันไปเสียแต้มที่มันสำคัญก็เลยทำให้เกมมันพลิกไปเป็นของฝั่งตรงข้ามได้ง่าย ซึ่งอันนี้มันก็เป็นอะไรที่ควบคุมได้ยากมาก” พรพรรณ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้