วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อดีตเมียพระเอกดัง แอน กัญญารัตน์ ควงลูกสมัครนางงาม!

สาวไม่โสดเตรียมเฮ เมื่อมีเวทีประกวด Mrs. Universe Thailand 2017 เปิดโอกาสให้ผู้มีคุณสมบัติมาคว้ามงกุฎไปครอง พร้อมเป็นตัวแทนสาวไทยที่แต่งงานแล้วไปประกวดระดับโลก 

เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับการประกวดค้นหาสาวที่แต่งงานแล้วแต่ยังสวยและเก่ง มาลงชิงชัยเพื่อคว้ามงกุฎจากเวที Mrs. Universe Thailand 2017

งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเองมาสมัครกันมากมาย โดยคุณแม่เหน่ง อรศรี บาเลนซิเอก้า คุณแม่ของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวอร์ซิตี้ ปี 1987 และ Mrs. Thailand Word2009 ขอเป็นพี่เลี้ยงนางงามส่งสาวงามเข้าประกวดด้วย  

ขณะที่ แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ อดีตภรรยาพระเอกชื่อดัง คุณแม่ของลูกชาย ภีม ภาคิน ก็ร่วมเข้าประกวดหวังแจ้งเกิดอีกครั้ง, เอมมี่ อมลวรรณ สาวแม็กซิมคนดังก็ขอขนเอาความเซ็กซี่เข้าร่วมชิงชัย ขณะที่ กระต่าย แม็กซิมก็ดันพี่สาวเข้าประกวดประชันกับ เอมมี่ แม็กซิม นอกจากนี้ ยังมีนางแบบที่เคยคว้าฝันจากรายการดังช่อง 7 และรองมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2000 นักแสดงละครจักรๆ วงศ์ๆ เข้าร่วมประกวด 

งานนี้จะมีการรับสมัครในวันที่ 3 มี.ค.นี้ ต้องมาลองจับตาดูว่าจะมีคนดังคนไหน ขอดังทางลัดมาสมัครการประกวดมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์อีกหรือไม่.

แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ อดีตภรรยาพระเอกชื่อดัง คุณแม่ของลูกชาย ภีม ภาคิน ก็ร่วมเข้าประกวดหวังแจ้งเกิดอีกครั้งกับเวที Mrs. Universe Thailand 2017 27 มี.ค. 2560 16:41 27 มี.ค. 2560 19:03 ไทยรัฐ