วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ทัดดาว’ เผยอาการเจ็บดีขึ้นมาก ขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วง

ทัดดาว นึกแจ้ง มือตบสุดสวยของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าดีขึ้นมากแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่เป็นห่วงและให้กำลังใจมาโดยตลอด...

วันที่ 27 มี.ค. 60 "น้องแนน" ทัดดาว นึกแจ้ง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าดีขึ้นมากแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่เป็นห่วงและให้กำลังใจมาโดยตลอด

สำหรับ ทัดดาว ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าซ้าย จากเกมไทยแลนด์ลีก นัดปิดฤดูกาล 2016-17 ซึ่งล่าสุด ทัดดาว ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ ว่า อาการบาดเจ็บดีขึ้นมากแล้ว แต่ก็ยังมีแหยงๆ อยู่บ้าง

“ตอนนี้ก็อาการบาดเจ็บก็ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ เพราะว่าเจ็บได้ประมาณอาทิตย์นึงแล้ว เพราะเจ็บมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้ก็เริ่มลงน้ำหนักได้แล้ว แต่ว่ายังไม่กระโดด เพราะยังรู้สึกแหยงๆ อยู่ค่ะ ก็คิดว่าภายในอาทิตย์นี้ก็น่าจะเริ่มกระโดดแล้วค่ะ ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามอาการบาดเจ็บของหนูนะคะ ตอนนี้ก็ดีขึ้นมากแล้ว ขอบคุณที่เป็นห่วงแล้วก็คอยให้กำลังใจหนูมาตลอดค่ะ” ทัดดาว กล่าว

ทัดดาว นึกแจ้ง มือตบสุดสวยของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าดีขึ้นมากแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่เป็นห่วงและให้กำลังใจมาโดยตลอด... 27 มี.ค. 2560 16:30 27 มี.ค. 2560 20:53 ไทยรัฐ