วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่งใจให้ หญิงลี ป่วยหนัก! ไทรอยด์-กล้ามเนื้ออ่อนทำหน้าบวมผิดรูป

ส่งใจให้ หญิงลี ป่วยหนัก! ไทรอยด์-กล้ามเนื้ออ่อนทำหน้าบวมผิดรูป

  • Share:

หญิงลี เผยอาการหน้าบวม แขนขาชา เป็นเพราะตรวจพบความผิดปกติของไทรอยด์ ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนรักษาตัว ย่องทำบุญวันเกิดอายุครบ 34 ปี ขอพรให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นเหมือนเพลงใหม่ที่ปล่อยออกมา

หลังจากที่มาออกสื่อด้วยใบหน้าที่บวมจนเห็นได้ชัด และหญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งสาวก็ได้เผยว่าเธอแพ้ยาจนมีอาการหน้าบวม แต่หลายคนก็แอบสงสัยว่าหน้าบวมเพราะแพ้ยาจริงเหรอ

หญิงลีชี้แจงอาการป่วยผ่านอินสตาแกรม

ล่าสุดหญิงลีได้เปิดเผยให้ทราบถึงสาเหตุหน้าบวมแล้วหลังจากที่ไปพบคุณหมอมาแล้วว่า เธอตรวจพบความผิดปกติของไทรอยด์ ที่เป็นสาเหตุทำให้หน้าบวม แขนขาชานั่นเอง ซึ่งหญิงลีโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ขอแจ้งข่าวเรื่องสุขภาพหญิงลี ที่ทุกคนถามไถ่สงสัยและห่วงใยค่ะ ผลตรวจเลือดที่ต้องเริ่มรักษาคือ (ความผิดปกติของไทรอยด์) ที่แขนขาชาหน้าบวมกล้ามเนื้ออ่อนแรงความดันสูงต่อเนื่อง (สมองตื้อๆ ตึงๆ) บวกกับความเครียดที่นอนไม่ค่อยหลับที่สะสมกันมา หนูจะรีบรักษาตัวค่ะ จะพยายามกลับมาเหมือนเดิมไวๆ นะคะ ขอแรงใจด้วยจร้า" 

หลังจากที่ลงชี้แจงเรื่องอาการป่วย ก็มีแฟนเพลงของหญิงลีมาเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม.

ย่องขอพรให้ชีวิตหายจากอาการป่วย

และในวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของหญิงลี เธอได้ไปทำบุญขอพรเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงหายป่วยไวๆ ซึ่งเจ้าตัวได้ก็ได้โพสต์รูป และข้อความว่า

"สุขสันต์วันเกิดให้ตัวเองค่ะ อายุครบ 34 ปี ปีนี้หนักหนาหลายอย่าง เรื่องแม่ดีขึ้นมากและผ่านไปสบายใจแล้ว แต่ตัวเองกลับสุขภาพไม่ดี กล้ามเนื้อแขนขาอ่อนแรง ชามือเท้า หน้าตาคอยังบวมอยู่ ขอให้วันหน้าชีวิตดี๊ดี เหมือนเพลงหญิงลีที่กำลังเปิดด้วยเถิด สาธุ"

ซึ่งก็มีแฟนคลับที่รักและเป็นกำลังใจให้นักร้องลูกทุ่งสาวเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้หญิงลีกันอย่างมากมาย

หญิงลี เผยว่าตัวเองตรวจพบความผิดปกติของไทรอยด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้