วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อกสวยอึ๋มในแบบฉบับของ Etam

อยากให้สาวไทยได้สัมผัสความสวยเซ็กซี่แบบสาวปารีเซียง บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัว เอแตม (Etam) แบรนด์ชุดชั้นในระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยเติมเต็มพลังแห่งความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอกให้สาวๆ ซึ่ง ดารารัตน์ บุญธรรม ผู้จัดการแบรนด์ชุดชั้นใน เอแตม กล่าวว่า เอแตม เป็นแบรนด์ชุดชั้นในจากประเทศฝรั่งเศสที่มีสไตล์โดดเด่น อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานกับสไตล์แฟชั่นได้อย่างสมบูรณ์ และมีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ปี 1916

ในโอกาสครบ 100 ปีของเอแตม ไมเนอร์ฯจึงพร้อมส่งต่อชุดชั้นในที่สวยงามให้สาวไทยได้สัมผัสนิยามความงามของผู้หญิงในแบบฉบับของเอแตม ภายใต้ปรัชญา French way to be sexy ที่จะทำให้สาวๆรู้สึกโดดเด่น และมีความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งจุดเด่นของชุดชั้นในเอแตม คือความพิถีพิถันในการวางแพทเทิร์น โดยเฉพาะบราผ้าลูกไม้ของเอแตม ที่ใช้ผ้าลูกไม้คุณภาพจากฝรั่งเศส มีความพิเศษตรงความนิ่มสบาย และยืดหยุ่น รวมทั้งลวดลายแต่และแบบก็มีความแตกต่างกัน ใช้ผ้าทั้งหมด 76 ชิ้น ในการประกอบเป็นบรา 1 ตัว ที่สามารถเก็บได้ทุกรายละเอียด และช่วยปกปิดส่วนที่สาวๆไม่ อยากเปิดเผยได้อีกด้วย

สาวกเอแตม อย่าง “แอ้ม” ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ บอกว่า เสน่ห์ของเอแตมที่ผู้หญิงทั่วโลกหลงรัก คือการที่สามารถดึงคาแรกเตอร์ของผู้หญิงออกมาในแบบฉบับของดีไซน์เซ็กซี่ที่กำลังดี บวกกับคัตติ้งเนี้ยบ และใช้วัสดุคุณภาพ เป็นความลงตัวที่ผู้หญิงทุกคนน่าจะชื่นชอบ ด้าน “โอบอุ้ม” รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา บอกว่า ดีไซน์บราของเอแตมเป็นสไตล์ของตัวเองมากๆ และชื่นชอบแบรนด์นี้เป็นพิเศษตรงลูกไม้สวยๆ ที่ส่งตรงมาจากฝรั่งเศส รวมทั้งมีบราแบบต่างๆ ให้เลือกเยอะมาก.


 

อยากให้สาวไทยได้สัมผัสความสวยเซ็กซี่แบบสาวปารีเซียง บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัว เอแตม (Etam) แบรนด์ชุดชั้นในระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยเติมเต็มพลังแห่งความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอกให้สาวๆ 27 มี.ค. 2560 14:47 27 มี.ค. 2560 14:48 ไทยรัฐ