วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผนึกกำลังดีไซเนอร์ ไทย เพิ่มดีกรีความฮอตรับซัมเมอร์

ผนึกกำลังดีไซเนอร์ ไทย เพิ่มดีกรีความฮอตรับซัมเมอร์

  • Share:

สมเป็นศูนย์กลางของวงการแฟชั่นไทยทุกยุคทุกสมัย สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จัดงานแฟชั่นโชว์เปิดคอลเลกชั่นสปริงซัมเมอร์ ผลงาน ไทยดีไซเนอร์ยิ่งใหญ่แห่งปีในงาน “#iamsiamish Fashion Show Collection 2017” พร้อมคัดสรรหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่น จำนวน 100 คน จากแคมเปญ “#iamsiamish” โดยร่วมกับนิตยสาร Cheeze และนิตยสาร Looker ค้นหา #Nodels หนุ่มสาวหน้าใหม่ที่มีความใฝ่ฝันสู่วงการนายแบบนางแบบหรือ Models ในอนาคต มาร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์บนเวทียิ่งใหญ่แห่งปีนี้ด้วย

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รวมพลคนแฟชั่นเปิดคอลเลกชั่นใหม่ไทยดีไซเนอร์สปริงซัมเมอร์ 2017.

แฟชั่นโชว์นี้ รวบรวมคอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยมากกว่า 40 แบรนด์ มาจัดสไตลิ่งให้เหล่านายแบบนางแบบรุ่นใหม่มิกซ์แอนด์แมตช์อยู่ในแฟชั่นโชว์เดียวกัน ซึ่งบรรดาดีไซเนอร์ไทย ชั้นนำต่างประชันไอเดียกันสุดพลัง โดยสร้างสรรค์แนวทางการแต่งกายเป็น 4 ธีมลุค ได้แก่ STREET LUXE สไตล์การแต่งตัวที่เต็มไปด้วยไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์ผสมผสานแบบสร้างสรรค์ เพิ่มความเก๋ ด้วยการนำเทรนด์ความโดดเด่น และแตกต่าง แต่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน แบรนด์แฟชั่นที่โดดเด่นในธีมลุค นี้ ได้แก่ GREYHOUND ORIGINAL, BAKING SODA, PAINKILLER, MISSILE, THE SELECTED ธีม SMART GLAM ความสมาร์ทที่แอบผสมความเซ็กซี่น่าค้นหา เหมาะสำหรับหนุ่มสาวมาดเท่ โก้ ดูดีมีสไตล์ โดยแบรนด์แฟชั่นที่โดดเด่นในลุคนี้ ได้แก่ SENADA, SINGHA LIFE, P.MITH, HOUSE OF PB, ANR.MEN, SHAKA, SIX P.M, TANGO ธีม FRESH MIXED เต็มไปด้วยสีสันจัดจ้านและลวดลายที่ดูสนุก ช่วยให้การมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้านั้นดูน่าสนใจขึ้น ธีมลุคนี้ ได้แก่ Q DESIGN AND PLAY, ROTSANIYOM WHITE LABEL, LALALOVE, THE WONDER ROOM, III, FLYNOW III, PEDZ, BI สุดท้ายธีม TRENDY COUTURE เป็นความฉลาดในการแต่งกายที่นำเสื้อผ้าชิ้นกูตูร์ที่จับต้องได้ยาก มาแมตช์เข้ากับชิ้นที่ดูเป็นสตรีท ธีมลุคนี้ ได้แก่ CHAIGOLDLABEL, THEATRE, GOOD MIXER, TUBE GALLERY

ค้นพบสไตล์ไทยแฟชั่นจากแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ ที่พร้อมให้ทุกคนมาเก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจในการแต่งกายได้ทุกวัน ณ ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้