วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กำนันดังเมืองราชบุรี ควบรถพีพีวีป้ายแดง ฝ่าสายฝนอัดท้าย 6 ล้อดับคาที่

กำนันดังเมืองราชบุรี ควบรถพีพีวีป้ายแดง ฝ่าสายฝนอัดท้าย 6 ล้อดับคาที่

  • Share:

(ภาพจากมูลนิธิประชานุกูลราชบุรี)

กำนัน ต.ห้วยไผ่ และอดีตผู้ใหญ่บ้าน จ.ราชบุรี ควบฟอร์ดเอเวอร์เรสป้ายแดงกลับจากเลี้ยงงานบวช ขับฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว อัดท้ายรถบรรทุก 6 ล้อที่ขนมะม่วงมาเต็มคัน เสียชีวิตคาที่ ตร.คาดอาจมองไม่เห็น

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 60 ร.ต.อ.ไพโรจน์ บุญยินดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตบนถนนสายห้วยไผ่-น้ำพุ ม.10 ต.เจดีย์หัก ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ฟอร์ด สีบรอนซ์เงิน รุ่นเอเวอร์เรส ทะเบียนป้ายแดง ก 1935 นครปฐม ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 80-5590 หนองบัวลำภู ที่บรรทุกมะม่วงมาเต็มคัน

ทั้งนี้ สภาพด้านหน้าพังยับไปจนถึงห้องโดยสาร ถุงลมนิรภัยแตกทั้ง 2 ใบ ด้านหน้ามีผู้เสียชีวิต 2 คน ติดอยู่ภายใน ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิเชียร แคร้วคำพุฒ อายุ 59 ปี กำนัน ต.ห้วยไผ่ และนายหล่อ จันทร์แฉล้ม อายุ 64 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ต.ห้วยไผ่ โดยมี นายชาลี พันชารี อายุ 45 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ได้เดินทางไปร่วมกินเลี้ยงงานบวชที่ตำบลห้วยไผ่ จนกระทั่งงานเลิก ได้พากันไปกินข้าวต้มต่อที่ในตัวเมืองราชบุรี ขากลับมีฝนตกหนักและขับมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุไม่ทันสังเกตเห็นรถบรรทุกที่วิ่งอยู่ด้านหน้า จึงชนท้ายอย่างจังเป็นเหตุให้ทั้งสองเสียชีวิตดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้